De Capoc Resort

“De Capoc Resort ท่ามกลางธรรมชาติ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ราคาย่อมเยาว์”
De Capoc Resort-ที่พักภูทับเบิกมีสระว่ายน้ำ-itravel

De Capoc Resort โรงแรมระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยภูเขา ทำให้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างเต็มที่ สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจกับคนรักหรือครอบครัว และด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทที่มีความสวยงาม เน้นความเป็นธรรมชาติเพื่อให้เข้ากับบรรยากาศโดยรอบ มีความเงียบสงบได้ความเป็นส่วนตัว และสิ่งที่น่าถูกใจสำหรับสาวๆที่ชอบการถ่ายรูป บอกเลยว่าที่นี่มุมสวยๆที่หลากหลายให้ได้ถ่ายรูปสวยๆเก็บไว้เป็นที่ระลึก มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายครบครัน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สามารถเล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ฟรี Wi-Fi ให้คุณได้ท่องโลกอินเตอร์ได้อย่างเพลิดเพลิน มีที่จอดรถ และยังมีอาหารที่แสนอร่อยให้ได้กินกันอีกด้วย

รูปบรรยากาศ De Capoc Resort

ราคาเริ่มต้นของ De Capoc Resort

3,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นDe Capoc Resort

แผนที่การเดินทางไปที่De Capoc Resort

รายละเอียด De Capoc Resort

รีสอร์ทแห่งนี้จะมีสไตล์การตกแต่งให้มีความโมเดิร์นทันสมัยแต่ก็ยังมีความเป็นธรรมชาติ เพื่อให้ดูกลมกลืนไปกับธรรมชาติที่ล้อมรอบ ลักษณะของห้องพักจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมซึ่งจะใช้เป็นโทนสีน้ำตาลเพื่อให้เข้ากับสีของต้นไม้ และยังมีดีไซน์ที่เล่นระดับสูง ต่ำ ในการวางบ้านพัก ทำให้ทุกห้องสามารถมองเห็นวิวแนวเขากังหันลมท่ามกลางพระอาทิตย์ตกดินได้อย่างสวยงาม ตัวของบ้านพักนั้นก็จะเป็นผนังเป็นสีดิน มีใบค้อ มีต้นไม้ถิ่นล้อมรอบ ภายในห้องพักก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆให้อย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอนมีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัวแบบฝักบัวและบางห้องก็ยังมีอ่างอาบน้ำให้สำหรับคุณได้นอนแช่น้ำไปพร้อมกับชมธรรมชาติ พูดเลยว่าถ้ามาพักจะต้องฟินอย่างแน่นอน ใครที่อยากจะสัมผัสก็อย่าลืมจองที่พักกันล่วงหน้านะคะ

 

รีวิว De Capoc Resort

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท