ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Chateau de Khaoyai Hotel & Resort)

“รีสอร์ทสไตล์ยุโรป ท่ามกลางขุนเขา ห้องพักหลากหลาย นำสัตว์เลี้ยงมาได้”
ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำสุนัขพักได้-itravel

ถ้าคุณกำลังมองหาบ้านพักที่สามารถนำน้องหมามาร่วมทริปวันหยุดกับคุณได้นั้น ขอแนะนำให้มาพักที่ ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ และตกแต่งในสไตล์โคโลเนียลฝรั่งเศส ทั้งด้วยตัวอาคารบ้านพักหรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ สัมผัสได้ถึงความเป็นยุโรปเลย ด้วยบรรยากาศภายในรีสอร์ทก็ดี มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก และไม่ว่าจะกันคนรัก หรือครอบครัว หรือจะกลุ่มเพื่อน ที่นี่ก็มีห้องพักรองรับไว้ค่อนข้างมาก ทำให้ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่มีที่ให้นอน นอกจากนี้แล้วใครที่มีลูกรักอย่างน้องหมาอยากจะมาพามาร่วมทริปเที่ยวในครั้งนี้ด้วยก็นำมาได้เลย เพราะรีสอร์ทอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้แต่ว่าจะต้องเป็นเฉพาะในส่วนของบ้านพักเท่านั้นนะคะ ถ้าจองเป็นห้องพักในอาคารก็จะไม่สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาได้ค่ะ

รูปบรรยากาศ ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Chateau de Khaoyai Hotel & Resort)

ราคาเริ่มต้นของ ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Chateau de Khaoyai Hotel & Resort)

7,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Chateau de Khaoyai Hotel & Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Chateau de Khaoyai Hotel & Resort)

รายละเอียด ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Chateau de Khaoyai Hotel & Resort)

ชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท มีห้องพักมากกว่า 70 ห้อง โดยจะแบ่งออกเป็นทั้งส่วนของห้องพักในอาคารและบ้านพักแบบวิลล่าที่มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ซึ่งถ้าใครที่จะนำน้องหมามาพักด้วยก็จะต้องเลือกเป็นแบบบ้านพักเท่านั้นนะคะ และด้วยสไตล์การตกแต่งที่ออกแบบให้สไตล์ฝรั่งเศส ทำให้มีความสวยงามทั้งภายนอกและภายใน คัดเลือกเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์อย่างดี ภายในห้องพักก็กว้างขวาง สะอาด มีแม่บ้านคอยดูแลทำความสะอาด และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนที่มีทั้งแบบเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ โทรทัศน์ขนาดใหญ่ ตู้เย็นมินิบาร์ ห้องน้ำในตัวพร้อมของใช้ต่างๆในการอาบน้ำ อีกทั้งยังมีลานระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นหรือทำกิจกรรมต่างๆได้ มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi และมีที่จอดรถให้สำหรับผู้มาพักทุกคนเลยค่ะ

 

รีวิวชาโต เดอ เขาใหญ่ โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท

(Chateau de Khaoyai Hotel & Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save