คาซา เดอ มอนทานา แอทเขาใหญ่

“สูดโอโซน นอนนับดาว ให้ถึงเขาใหญ่ กับที่พักสุดชิคริมเขา คาซา เดอ มอนทานา”
คาซา เดอ มอนทานา แอทเขาใหญ่-เขาใหญ่-itravel

คาซา เดอ มอนทานา แอทเขาใหญ่ ที่พักที่ไม่ได้ให้แค่ความสุขเท่านั้น หลายคนติดตากับความ ต๊าช ในสไตล์ที่แตกต่างและเอาใจวัยรุ่น ด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่ไม่อยากให้บ้านพัก ถูกจำกัดแค่บ้านเป็นหลังเท่านั้น ทำให้ต้องแสวงหาที่พักแปลกใหม่ จนกลายเป็นที่พัก ทั้งแบบรถบ้าน ห้องพักแบบตู้คอนเทนเนอร์ และห้องพักแบบเต๊นท์โดม ซึ่งทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบาย มีพื้นที่ใช้สอยส่วนกลาง ร้านอาหารที่เสิร์ฟอาหารไทยรสจัดจ้าน คาเฟ่เครื่องดื่มหลากหลาย ไปจนถึงเบเกอร์รี่โฮมเมด กาแฟสดหอมกรุ่น กิจกรรมบาร์บิคิวรอบกองไฟ ไปจนถึงการนั่งหย่อนใจในสวนสวยในสไตล์ที่แตกต่างด้วยพันธ์ไม้ และการจัดวางที่ลงตัวเข้ากับอาคารที่พักรูปทรงแปลกตา ยิ่งทำให้คุณพลาดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปเช็คอินไว้เป็นที่ระลึก และไม่ขาดการติดต่อด้วยฟรีสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย และฟรีที่จอดรถ ทั้งหมดนี้รอต้อนรับคุณที่ คาซา เดอ มอนทานาเขาใหญ่

รูปบรรยากาศ คาซา เดอ มอนทานา แอทเขาใหญ่

ราคาเริ่มต้นของ คาซา เดอ มอนทานา แอทเขาใหญ่

2,300 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นคาซา เดอ มอนทานา แอทเขาใหญ่

แผนที่การเดินทางไปที่คาซา เดอ มอนทานา แอทเขาใหญ่

รายละเอียด คาซา เดอ มอนทานา แอทเขาใหญ่

ที่พักขนาดเล็กมีธีมให้เลือกหลากหลาย อบอุ่นไปกับบรรยากาศของขุนเขาในโอโซนระดับสูง ขนาดห้องพักที่มองจากด้านนอกไม่ใหญ่โต แต่ถูกจัดวาง และออกแบบให้มีพื้นที่ใช้สอยที่ครบครันพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ออกแบบให้กลมกลืนไปกับห้องพักที่โดดเด่นไม่ซ้ำกัน แต่ละห้องพักได้ห้องละ 3 ท่าน ภายในห้องพักมีด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น ฟรีสัญญาณอินเตอร์เน็ตไร้สาย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ อุปกรณ์ชงกาแฟ โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็นขนาดเล็ก ลำโพงบลูทูธ โซฟาหรับหรับนั่งพักภายในห้องพัก และชุดโต๊ะสำหรับนั่งชมบรรยากาศที่ระเบียง พร้อมผ่อนคลายในทุกห้องพักมีห้องน้ำส่วนตัว ฝักบัว อ่างอาบน้ำจากุชชี่ พร้อมผลิตภัณฑ์สำหรับอาบน้ำ ความสุขและความสนุกทั้งหมดนี้รอต้อนรับนักเดินทางทุกท่านที่คาซา เดอ มอนทานาแอทเขาใหญ่

รีวิว คาซา เดอ มอนทานา แอทเขาใหญ่

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท