เคปโก รีสอร์ท (Cape Go Resort)

“ที่พักส่วนตัว บรรยากาศดี ราคาแค่หลักร้อย ใกล้ทะเล พักได้ที่เคปโก รีสอร์ท”

ที่พักใกล้ๆหาดแหลมเสด็จ ที่พักที่เราอยากจะแนะนำนั้นก็คือ เคปโก รีสอร์ท แม้ว่าบ้านพักจะไม่ได้อยู่ติดกับทะลสักทีเดียว แต่ก็สามารถเดินไปเล่นน้ำได้ เพราะอยู่ห่างกันเพียงแค่ 300 เมตรเท่านั้นก็ถึงแล้ว นอกจากจะใกล้หาดแหลมเสด็จแล้วยังใกล้สถานที่ท่องเที่ยวอย่างอ่าวคุ้งกระเบน และ หาดเจ้าหลาว บรรยาศเป็นธรรมชาติ สงบ สะอาด ได้ความเป็นส่วนตัว ในส่วนของที่พักนี้จะมีด้วยกันสองส่วนคือแบบบ้านเป็นหลังๆ ก็จะได้ความเป็นส่วนตัวหน่อย หรือแบบบ้านที่เป็นแถวยาวติดกัน ก็จะได้พื้นที่ห้องที่กว้างกว่าบ้านเป็นหลัง ซึ่งพักได้ 2 ท่าน แต่ถ้ามา 3 ท่านก็เสริมเตียงได้ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำ ฟรี WiFi ฟรีที่จอดรถยนต์ ราคาถูกเริ่มต้นแค่หลักร้อยมาพร้อมอาหารเช้า ใครที่อยากไปพักผ่อน ก็อย่าลืมจองกันล่วงหน้า แต่วันนี้ก็ดูรูปภาพสวยๆที่เรานำมาฝากกันไปก่อนนะคะ

รูปบรรยากาศ เคปโก รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ เคปโก รีสอร์ท

554 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นเคปโก รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่เคปโก รีสอร์ท

รายละเอียด เคปโก รีสอร์ท

เคปโก รีสอร์ท” สำหรับใครที่มาพักกัน 2 ท่าน ที่นี่ก็จะมีที่พักด้วยเลือกด้วยกัน 2 แบบ ระหว่างบ้านพักเป็นหลังๆแยกเป็นส่วนตัว หรือบ้านพักที่อยู่ติดๆกัน ซึ่งอันนี้น่าจะเหมาะสำหรับใครที่มากันกลุ่มเพื่อนๆอยากนอนใกล้ๆกัน ภายในบ้านพักนั้นจะตกแต่งแบบเรียบง่าย ห้องโปร่งโล่ง อากาศถ่ายเทได้ดี ทุกหลังมีระเบียงด้านหน้าพร้อมเก้าอี้ให้นั่งเล่น มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่หน้าบ้านพักแถว แค่เปิดประตูก็กระโดลงเล่นน้ำได้เลย ในส่วนบรรยากาศบ้านพักที่แยกเป็นหลังๆนั้นก็จะได้สัมผัสกับธรรมชาติ มีต้นไม้ล้อมรอบ ทำเป็นสะพานไม้ให้เดินข้ามเพื่อเข้าที่พัก และบ้านทุกหลังก็มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น แอร์ โทรทัศน์  ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น พัดลมปรับอากาศ มีห้องน้ำในตัวพร้อมกับของใช้ต่างๆในห้องน้ำ นอกจากนี้แล้วที่ยังมีสวนให้เดินเล่น ถ่ายรูปสวยๆ หากสนใจก็ลองดูรายละเอียดตามด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

 

รีวิวเคปโก รีสอร์ท (Cape Go Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท