ซี โฮเทล บูทิก แอนด์ คอมฟอร์ต (C Hotel Boutique and Comfort)

“ซี โฮเทล บูทิก แอนด์ คอมฟอร์ต ห้องสวย ราคาหลักร้อย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ ใจกลางเมือง”
ซี โฮเทล บูทิก แอนด์ คอมฟอร์ต-โรงแรมในตัวเมืองเชียงใหม่-itravel

ซี โฮเทล บูทิก แอนด์ คอมฟอร์ต โรงแรมขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ เป็นโรงแรมสไตล์บูติกที่ตกแต่งได้อย่างน่ารักและมีกลิ่นอายแบบเหนือๆให้ได้สัมผัสกัน ส่วนราคานั้นก็ถูกมากๆเพราะช่วงนี้ทางโรงแรมจัดโปรโมชั่นราคาห้องพักเริ่มเพียงแค่หลักร้อย ยังมีอาหารเช้าที่แสนอร่อยให้อิ่มท้องกันอีกด้วย มีห้องพักรองรับสำหรับใครที่มาเที่ยวหรือมาพักผ่อนไม่ว่าจะมาเที่ยวคนเดียวแบบชิลล์ หรือจะมาเป็นคู่กับแฟน หรือจะพาครอบครัวมาพักผ่อนสังสรรค์ ที่นี่ก็มีห้องให้สำหรับทุกคนเลย มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สำหรับทุกคนที่เข้าพัก มีบริการรถรับส่งสนามบิน หรือถ้าขับรถยนต์มาเองก็มีที่จอดรถ หรือจะไปเที่ยวก็อีกแค่เพียงนิดเดียวก็ถึงแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ใครสนใจลองดูรายละเอียดของโรงแรมก่อนได้ค่ะ

รูปบรรยากาศ ซี โฮเทล บูทิก แอนด์ คอมฟอร์ต (C Hotel Boutique and Comfort)

ราคาเริ่มต้นของ ซี โฮเทล บูทิก แอนด์ คอมฟอร์ต (C Hotel Boutique and Comfort)

600 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นซี โฮเทล บูทิก แอนด์ คอมฟอร์ต (C Hotel Boutique and Comfort)

แผนที่การเดินทางไปที่ซี โฮเทล บูทิก แอนด์ คอมฟอร์ต (C Hotel Boutique and Comfort)

รายละเอียด ซี โฮเทล บูทิก แอนด์ คอมฟอร์ต (C Hotel Boutique and Comfort)

โรงแรม ซี โฮเทล บูทิก แอนด์ คอมฟอร์ต โรงแรมสไตล์บูติกที่มีด้วยกัน 4 ชั้น มีห้องพักเปิดให้บริการทั้งหมด 14 ห้อง ซึ่งจะมีเป็นห้อง Standard ที่มีขนาดเล็กสุดและราคาถูกสุดเลย ห้อง Superior ก็จะมีพื้นที่กว้างขึ้นมาอีกสักหน่อย และห้องสุดท้ายคือห้อง Deluxe เป็นห้องที่ใหญ่ที่สุด จะเข้าพักได้ 2 – 3 คน ภายในห้องพักสะอาดสะอ้าน มีแม่บ้านคอยมาทำความสะอาดให้ทุกวัน และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้ครบครันไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ มีเครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น มินิบาร์ มีเครื่องชงชาหรือกาแฟให้สามารถชงกินเองได้ภายในห้อง และทุกห้องก็มีห้องน้ำส่วนตัวที่กันระหว่างที่อาบน้ำให้เป็นสัดส่วน และด้านล่างก็มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นอ่านหนังสือหรือเล่นเน็ตกันได้อย่างเต็มที่เลย สำหรับใครที่สนใจวันนี้ก็ลองชมภาพบรรยากาศกันก่อนว่าที่นี่จะดีอย่างที่เราบอกไปหรือเปล่า มาดูกันค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท