บลูสกายราฟท์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Blueskyraft Resort Kanchanaburi)

“Blueskyraft Resort แพพักท่ามกลางธรรมชาติ บรรยากาศเยี่ยม วิวสวย กิจกรรมเยอะ”
Blueskyraft Resort กาญจนบุรี-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

ใครที่วางแพลนทริปเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี แต่ยังหาที่พักถูกใจไม่ได้ เรามีรีสอร์ทที่อยากจะแนะนำให้คุณได้มาพักนั่นก็คือ บลูสกายราฟท์ รีสอร์ท อยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ด้านหลังติดเขา ด้านหน้าติดแม่น้ำแคว ห้องพักที่นี่ก็มีลักษณะเป็นแพพัก ที่บอกเลยว่าใครมาก็จะต้องประทับใจไปกับบรรยากาศกันอย่างแน่นอน ซึ่งเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดเป็นอย่างมากเลย และอีกหนึ่งไฮไลท์ถ้าใครที่มาพักอยากจะให้ลองมาล่องเรือโดนัทไฟฟ้าพร้อมเตาบาบีคิว อารมณ์ก็จะเหมือนคุณรับประทานอาหารอยู่บนเรือสำราญยังไงยังงั้นเลย นอกจากนี้แล้วก็ยังมีล่องแพโมเดิร์น หรือจะสนุกไปกับการพายเรือคายัค หรือจะพายเรือแคนูก็ได้ไม่ว่ากัน แต่ถ้าใครที่อยากจะสนุกก็ต้องมาปั่นจักรยานน้ำชมวิวธรรมชาติ ใครที่อยากจะมาสัมผัสกับบรรยากาศดี ๆ แบบนี้ล่ะก็รีบโทรจองที่พักกันเลยค่ะ

 

รูปบรรยากาศ บลูสกายราฟท์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Blueskyraft Resort Kanchanaburi)

ราคาเริ่มต้นของ บลูสกายราฟท์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Blueskyraft Resort Kanchanaburi)

5,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบลูสกายราฟท์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Blueskyraft Resort Kanchanaburi)

แผนที่การเดินทางไปที่บลูสกายราฟท์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Blueskyraft Resort Kanchanaburi)

รายละเอียด บลูสกายราฟท์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Blueskyraft Resort Kanchanaburi)

ในส่วนที่พักของรีสอร์ทนั้นจะมีเป็นแพพักอยู่แม่น้ำแคว ด้วยสไตล์การตกแต่งบอกเลยว่ามีความโมเดิร์นทันสมัยกันสุด ๆ แพพักทุกหลังยังมีดาดาฟ้าที่สามารถขึ้นมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติได้กันอีกด้วย หรือถ้าอยากเล่นน้ำ ด้านหน้าของแพพักคุณก็สามารถเอาเท้าไปจุ่มน้ำเล่นกันได้เลย ส่วนขนาดของห้องก็จะกว้างตามมาตรฐาน พักได้ประมาณ 2 – 3 คน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ LED ขนาดใหญ่ มีเตียงนอนขนาด 6 ฟุต สามารถนอนด้วยกันได้สองคนอย่างสบายเลย อีกทั้งยังมีตู้เย็นมินิบาร์ที่มาพร้อมกับขนม น้ำอัดลม น้ำดื่มให้ฟรีอีกด้วย และก็มีห้องน้ำส่วนตัวที่มีอ่างจากุซซี่ให้คุณได้นอนแช่น้ำไปพร้อมชมวิวธรรมชาติ รับรองเลยว่าคุณจะต้องฟินกันอย่างแน่นอน

 

รีวิวบลูสกายราฟท์ รีสอร์ท กาญจนบุรี (Blueskyraft Resort Kanchanaburi)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท