Blue Bed Hotel จันทบุรี

อาหารเช้าแสนอร่อย ที่มาพร้อมกับกลิ่นสมุนไพรอ่อน ๆ

 

ที่พักสุดชิคที่มาพร้อมกับกลิ่นอาหารเช้าหอม ๆ แถมยังละมุนยิ่งขึ้นกับกลิ่นสมุนไพรทั่วทั้งที่พัก ต้องนึกถึงที่นี่เลย Blue Bed Hotel เพราะอะไรน่ะหรอ? ก็เพราะที่ Bluebed แห่งนี้ขึ้นชื่อในเรื่องนั้นอย่างไงล่ะ ด้วยการที่โรงแรมแห่งนี้มีที่พักที่สามารถรองรับผู้เข้าพักได้อย่างมากมายจึงไม่ต้องแปลกใจเลยว่าทำไม่ Bluebed ถึงเป็นหนึ่งในตัวเลือกของผู้ที่ต้องการเริ่มต้นที่จะสำรวจจันทบุรีมักจะเลือกกัน ทั้งที่พักราคาไม่แพง อาหารเช้าก็อร่อย แถมยังมีสบู่และแชมพูสมุนไพรหอมละมุนที่ทางโรงแรมได้จัดเตรียมให้กับผู้ที่เข้าพักทุกห้อง ภายในโรงแรมยังมีบริการพื้นที่ส่วนกลางไว้รองรับนักท่องเที่ยวอาทิเช่น สระว่ายน้ำส่วนกลาง พื้นที่ wifi ที่สามารถนั่งทำงานได้อย่างชิวๆ โต๊ะบิลเลียดที่สามารถมาปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ได้ ห้องเล่นเกมที่สามารถพาเด็กๆ เข้ามาเล่นด้วยกัน เป็นต้น หากไม่ได้สนใจเรื่องราคาแล้วโรงแรมแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นโรงแรมสามดาวที่มีคุณภาพระดับห้าดาวกันเลยทีเดียว โดยโรงแรมรองรับนักท่องเที่ยวจากทุกที่ทั่วประเทศ ไม่ว่าจะมากับเพื่อนหรือจะมากับแฟนที่นี่ก็ต้อนรับทั้งหมด แถมยังมีมุมให้ถ่ายรูปชิค ๆ เพื่ออวดลงโซเชียลทั่วทั้งโรงแรมอีกด้วย

 

รูปบรรยากาศ Blue Bed Hotel

ราคาเริ่มต้นของ Blue Bed Hotel

600 บาทต่อคืน (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้น Blue Bed Hotel

แผนที่การเดินทางไปที่ Blue Bed Hotel

รายละเอียด Blue Bed Hotel

Blue Bed Hotel ตั้งอยู่ไม่ไกลจากสนามบินตราดมากนักเพียงแค่ 47.6 กิโลเมตรเพียงเท่านั้น จึงเป็นหนึ่งในโรงแรมที่มักมีนักท่องเที่ยวสัญจรมาพักกันอย่างไม่ขาดสายตลอดเวลา แถมโรงแรมแห่งนี้ยังขึ้นชื่อในเรื่องของ Service mind บริการลูกค้าทุกระดับประทับใจ ตัวโรงแรมมีที่พักที่รองรับถึง 48 ห้อง ให้เลือกสรรทั้งห้องเตียงใหญ่ ห้องเตียงคู่ ห้องเตียงแฝด ให้ท่านได้เลือกรับบริการได้อย่างเต็มที่ และยังมีบริการอีกหลากหลายเพื่อให้ท่านสามารถใช้สันทนาการและพักผ่อนได้อย่างสบายใจ และที่ขาดไม่ได้เลยมี 7-11 อยู่หน้าโรงแรมอีกด้วยถือว่าสะดวกและครบครันมากจริง ๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องขับรถมาพักที่นี่เพราะที่โรงแรมแห่งนี้มีสถานที่จอดรถที่จัดสรรให้อย่างเรียบร้อยและแถมด้วยบริการขับรถไปจอดให้ในที่ที่ปลอดภัยโดยที่เราไม่ต้องแบกกระเป๋าให้ไกลจากลานจอดรถมาที่พักตัวเอง ตัวโรงแรมอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมายของจังหวัดจันทบุรี ทั้งชุมชนริมน้ำจันทรบูร ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช อาสนวิหารพระนางมารีอาปฏิสนธินิรมล วัดไผ่ล้อม วัดเขาสุกิม และสถานที่อื่น ๆ อีกมากมาย เอาเป็นว่าถ้าหากมีโอกาสมาเที่ยวที่จังหวัดจันทบุรีก็อย่าลืมแวะพักที่ Blue Bed Hotel ด้วย เพราะคุณจะอยากกลับมาพักที่นี่อีกอย่างแน่นอน

 

รีวิว Blue Bed Hotel จันทบุรี

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท