โรงแรม บิวตี้ฟูล เดอะ ซี รีสอร์ท จันทบุรี (Beautiful The Sea Resort)

โรงแรม บิวตี้ฟูล เดอะ ซี รีสอร์ท จันทบุรี ติดทะเล มีหาดส่วนตัว

บิวตี้ฟูล เดอะ ซี รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่ขึ้นชื่อเรื่องความเป็นส่วนตัวเป็นที่สุด เพราะตัวโรงแรมตั้งอยู่ติดริมทะเล และยังมีหาดส่วนตัวที่ทำให้เราได้สามารถทำกิจกรรมได้อย่างเป็นส่วนตัวจริง ๆ ทั้งจะปิ้งย่างบาร์บีคิวริมชายหาดกับครอบ เล่นวอลล์เลย์บอลชายหาดกับหมู่เพื่อน หรือแม้กระทั่งนั่งดูพระอาทิตย์ตกลงทะเลกับคนที่รัก ก็ดูจะเป็นเรื่องที่มีความเป็นส่วนตัวและโรแมนติกเป็นอย่างยิ่ง ด้วยการที่มีห้องพักมีไม่เยอะจึงเป็นข้อดีที่ทำให้ บิวตี้ฟูล เดอะ ซี รีสอร์ท เป็นโรงแรมที่มีความเงียบสงบและยังมีบรรยากาศที่ทำให้เรารู้สึกว่าไม่วุ่นวายเหมาะสำหรับการไปพักผ่อนเพื่อพักจากความเหนื่อยล้าจริง ๆ ตัวโรงแรมตั้งอยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองมากนัก และห่างจากหาดเจ้าหลาวเพียงแค่ 1.24 กิโลเมตรเพียงเท่านั้น เอาเป็นว่าเพียงแค่เราเดินกินลมชมวิวริมทะเลไม่กี่นาทีก็ถึงแล้ว
ราคาเริ่มต้น : 1500 บาทต่อคืน (สำหรับ 2 ท่าน)

รูปบรรยากาศ โรงแรม บิวตี้ฟูล เดอะ ซี รีสอร์ท จันทบุรี (Beautiful The Sea Resort)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม บิวตี้ฟูล เดอะ ซี รีสอร์ท จันทบุรี (Beautiful The Sea Resort)

1500 บาทต่อคืน (สำหรับ 2 ท่าน) บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม บิวตี้ฟูล เดอะ ซี รีสอร์ท จันทบุรี (Beautiful The Sea Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม บิวตี้ฟูล เดอะ ซี รีสอร์ท จันทบุรี (Beautiful The Sea Resort)

รายละเอียด โรงแรม บิวตี้ฟูล เดอะ ซี รีสอร์ท จันทบุรี (Beautiful The Sea Resort)

ด้วยความที่ตัวโรงแรมมีห้องพักเพียง 7 ห้องเพียงเท่านั้น ทำให้โรงแรมแห่งนี้ขึ้นชื่อเรื่องความสงบเงียบและความเป็นส่วนตัวปราศจากความวุ่นวายจากผู้คน และมีหาดส่วนตัวที่เราสามารถเดินลงมาจากที่พักก็สามารถสัมผัสกับน้ำทะเลที่อยู่ตรงหน้าได้เลย ตัวโรงแรมอยู่ห่างจากตัวเมืองไม่ไกลเพียงแค่ 28.3 กิโลเมตร จึงทำให้สามารถซื้อหาอาหารสดทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา เพื่อนำมาทำอาหารกันเองได้เลย อีกทั้งทางโรงแรมยังมีบริการให้ยืมอุปกรณ์เพื่อใช้สำหรับทำบาร์บีคิวปิ้งย่างให้ด้วย ส่วนบรรยากาศตอนกลางคืนนั้นได้ชื่อว่าโรแมนติกเป็นอย่างมาก เพราะทางโรงแรมนำเสนอที่พักแบบบ้าน ๆ เป็นกันเองไม่ยุ่งยากและเคารพความเป็นส่วนตัวของผู้ที่มาเข้าพักทั้งหมด จึงเหมาะกับการตั้งทริปเพื่อมาเที่ยวกันทั้งครอบครัวและทำกิจกรรมร่วมกันเหมือนให้ความรู้สึกเหมือนอยู่ที่บ้านตัวเองได้เลย และไม่ต้องห่วงว่าจะสามารถขับรถเข้ามาในหาดส่วนตัวได้หรือไม่ เพราะทางโรงแรมนั้นยังจัดสถานที่จอดรถให้สามารถจอดรถได้อย่างปลอดภัยไร้กังวลไว้บริการด้วย เพราะฉะนั้นจะรอช้าอยู่ไยเตรียมแพ็คกระเป๋าแล้วออกมาเที่ยวกันได้เลย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท