บาศญ่า บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Basaya Beach Hotel & Resort)

บาศญ่า บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท ที่พักหลากหลายสไตล์ บรรยากาศดีมาก ถูกใจทั้งคนและน้องหมา

ใครมีน้องหมาอยากมาเที่ยวเล่นน้ำทะเล ห้ามพลาดที่พักดี ๆ อย่าง บาศญ่า บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท อีกหนึ่งที่พักที่ถูกใจคุณและน้องหมาแน่นอน ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางเมืองพัทยา ติดถนนเลียบชายหาดพัทยา ใครอยากเดินชิลล์ ๆ ริมทะเล หรือเล่นน้ำทะเลเดินแค่ไม่กี่ก้าวก็ลงเล่นน้ำได้ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย แถมโดยรอบโรงแรมยังเต็มไปด้วยร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ และร้านอาหารขึ้นอร่อย ๆ มากมาย เมื่อมาถึงโรงแรมสิ่งแรกที่คุณสัมผัสได้เลยคือความเป็นธรรมชาติ ภายในโรงแรมเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว รู้สึกสดชื่น เย็นสบาย เงียบสงบ เป็นส่วนตัวมาก เหมาะแก่การมานอนพักผ่อนหย่อนใจสบาย ๆ มีสนามหญ้าให้น้องหมาวิ่งเล่น ยังมีสระว่ายน้ำของน้องหมาโดยเฉพาะให้เล่นสนุกสนาน พร้อมอาหารเช้าของน้องหมาอีกด้วย แหม…งานนี้ไม่ถูกใจคนรักหมาก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้วค่ะ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมรายละเอียดที่น่าสนใจเกี่ยวกับที่พัก พร้อมภาพบรรยากาศสวย ๆ มาแนะนำให้กับทุกคน

รูปบรรยากาศ บาศญ่า บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Basaya Beach Hotel & Resort)

ราคาเริ่มต้นของ บาศญ่า บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Basaya Beach Hotel & Resort)

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบาศญ่า บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Basaya Beach Hotel & Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่บาศญ่า บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Basaya Beach Hotel & Resort)

รายละเอียด บาศญ่า บีช โฮเทล แอนด์ รีสอร์ท (Basaya Beach Hotel & Resort)

โรงแรมนี้ออกแบบสไตล์กึ่งบาหลีรูปตัว A สวยงาม ทันสมัย สำหรับห้องพักมีให้เลือกหลากหลายประเภท เริ่มตั้งแต่ ห้อง Standard, ห้อง Superior, ห้อง New Standard, ห้อง Suite, ห้อง Thai Jacuzzi Pool Villa, ห้อง New Standard with Balcony, ห้อง Deluxe, ห้อง Pool Villa และห้อง Vacation Time at Pool Villa โดยทุกห้องจะมีบริการอาหารเช้า หรือ อาหารเช้าลอยน้ำ ให้กับทุกคนที่มาพัก ซึ่งห้องพักแต่ละห้องตกแต่งสวยงาม เน้นความเรียบง่าย อยู่สบาย พื้นที่ใช้สอยถือว่ากว้างกำลังดี จัดสรรเฟอร์นิเจอร์ได้อย่างลงตัว สิ่งอำนวยความสะดวกสบายมีให้ครบครัน ทั้งของคนและน้องหมา ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอน ตู้เย็น น้ำดื่ม ห้องน้ำส่วนตัว บางห้องมีอ่างจากุชชี่ให้ด้วย สระว่ายน้ำสำหรับน้องหมาโดยเฉพาะ ผ้าเช็ดตัวของสัตว์เลี้ยง นอกจากนี้แล้วยังมีบริการอาหารที่มีให้เลือกทั้งหมูกระทะ ชาบู อาหารไทย หรืออาหารยุโรป อัดแน่นด้วยกิจกรรมสนุก ๆ ให้เล่นมากมาย คือถ้าใครกำลังมองหาที่พักเพื่อมาพักผ่อน แล้วมีสัตว์เลี้ยงมาเที่ยวด้วย ห้ามพลาดที่นี่

รีวิว Basaya Beach Hotel & Resort

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท