บันยัน รีสอร์ท บางแสน

“บันยัน รีสอร์ท ที่พักริมทะเล บรรยากาศดี ราคาถูก เหมาะแก่การพักผ่อน”
บันยัน รีสอร์ท บางแสน-บางแสน-itravel

หากคุณกำลังมองหาที่พัก ใกล้ทะเลบางแสน บรรยากาศดี ราคาประหยัด พาสัตว์เลี้ยงเข้าพักได้ ขอแนะนำ บันยัน รีสอร์ท บางแสน ราคาเริ่มต้นแค่หลักร้อย แต่บรรยากาศบอกเลยเกินร้อยแน่นอน! ภายในรีสอร์ทร่มรื่น เต็มไปด้วยต้นไม้มากมาย บรรยากาศเงียบดี เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก บริการก็ให้ความเป็นกันเองสุด ๆ เหมือนมาพักอยู่บ้านตัวเองเลยก็ว่าได้ ส่วนสไตล์การตกแต่งก็ดูเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ ไม่ได้ดูโดดเด่นอะไรมากนัก แต่ที่พิเศษคือมีห้องพักดี แอร์เย็นฉ่ำมาก จ่ายในราคาแค่หลัก แถมยังอยู่ใกล้หาดบางแสน แค่เดินเพียงไม่กี่ก้าวก็ลงเล่นน้ำทะเลได้แล้ว ถือว่าตอบโจทย์คนงบน้อยสุด ๆ อีกทั้งยังอนุญาตให้พาสัตว์เลี้ยงอย่างน้องหมาหรือน้องแมวมาก็ได้ แต่จะต้องเสียเงินเพิ่ม 300 บาท/ตัว และมีจักรยานให้ใช้ฟรีเผื่อใครอยากปั่นเที่ยวเล่นริมชายหาดบางแสนก็มายืมได้ วันนี้เรามีรายละเอียดพร้อมภาพบรรยากาศมาให้ได้ชม มาดูกัน

รูปบรรยากาศ บันยัน รีสอร์ท บางแสน

ราคาเริ่มต้นของ บันยัน รีสอร์ท บางแสน

500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบันยัน รีสอร์ท บางแสน

แผนที่การเดินทางไปที่บันยัน รีสอร์ท บางแสน

รายละเอียด บันยัน รีสอร์ท บางแสน

โดยห้องพัก บันยัน รีสอร์ท บางแสน เป็นห้องพักประเภท Studio ซึ่งจะมีห้องพักที่พักได้ 2 คน กับห้องพักที่อยู่ได้ 3 คน ภายในห้องพักตกแต่งเรียบง่าย เน้นโทนสีขาวดูสะอาดตา ห้องพักคือกว้างมาก มีพื้นที่ใช้สอยค่อนข้างกว้างดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็นขนาดใหญ่ ตู้เสื้อผ้า เตียงนอนมีให้เลือกทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และผลิตภัณฑ์ในการอาบน้ำ เช่น  ผ้าเช็ดตัว สบู่ เป็นต้น นอกจากนี้ทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมารับลมชมวิวทะเลสวยงามได้เป็นส่วนตัว หรือใครอยากเล่นเน็ตที่นี่ก็มีบริการอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรี ๆ ทั่วทุกพื้นที่ของรีสอร์ท ส่วนใครทริปนี้ใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมา ไม่ต้องกังวลเรื่องที่จอดรถ เพราะที่นี่มีลานจอดรถกว้างมาก หรือใครอยากจะเดินเที่ยวเล่นหาของกินก็สะดวกมาก ๆ อยู่ใกล้ร้านค้า ร้านสะดวกซื้อ และแหล่งของกินมากมาย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่ควรอยู่ในลิสต์ที่พักที่ดีของบางแสน

รีวิวบันยัน รีสอร์ท บางแสน

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท