โรงแรมบางแสนวิลล่า

“โรงแรมบางแสนวิลล่า บรรยากาศอบอุ่น ติดริมทะเล วิวสวย อาหารอร่อย คุ้มค่าเกินราคา”
โรงแรมบางแสนวิลล่า-บางแสน-itravel

โรงแรมบางแสนวิลล่า ตั้งอยู่บริเวณแหลมแท่น เชิงเขาสามมุข บรรยากาศดี รับลมชมวิวทะเลอันสวยงาม กลิ่นอายของธรรมชาติ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะแก่การมานอนผ่อนคลายในช่วงวันหยุด อีกทั้งยังมีเรือนอาหารปะการังเป็นที่เลืองลือและขึ้นชื่อเรื่องความสดและรสชาติอาหาร ทำให้มีนักท่องเที่ยวแวะเวียนมาลิ้มลองความอร่อย พร้อมได้ชมวิวธรรมชาติอย่างใกล้ชิด ทำให้หลายคนเรียกโรงแรมนี้กันว่า “โรงแรมปะการังบางแสน” ส่วนห้องพักนั้นมีให้เลือกหลากหลายประเภท รองรับผู้มาพักได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะกันเป็นคู่ ครอบครับ กลุ่มเพื่อน หรือหมู่คณะ จัดสัมมนาก็มีห้องประชุมขนาดใหญ่ สามารถรองรับได้หลายร้อยคน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกห้อง มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ได้เพลิดเพลินไปกับการเล่นน้ำ ถ้าใครยังหาที่พักถูกใจไม่ได้ ลองมาพักที่นี่รับรองว่าต้องประทับใจแน่นอน

รูปบรรยากาศ โรงแรมบางแสนวิลล่า

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมบางแสนวิลล่า

1,125 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมบางแสนวิลล่า

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมบางแสนวิลล่า

รายละเอียด โรงแรมบางแสนวิลล่า

ลองนึกถึงบรรยากาศดี ๆ ห้องพักด้านหน้าติดทะเลสวยงาม ด้านหลังติดเขา เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โรงแรมบางแสนวิลล่า คุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศอันอบอุ่นติดทะเล ล้อมรอบด้วยบรรยากาศร่มรื่นของต้นไม้นานาพันธุ์ สำหรับห้องพักที่นี่นั้นมีให้เลือกหลายประเภท มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่ไม่เหมือนกัน มีทั้งวิวทะเลและวิวสวนธรรมชาติให้เลือก โดยทุกห้องตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัยที่ผสมผสานความเป็นไทยได้อย่างลงตัว มีกลิ่นอายของธรรมชาติ ช่วยเสริมทำให้ห้องพักน่าอยู่มากขึ้น ภายในห้องดูสะอาด กว้างขวางกำลังดีไม่เล็กหรือใหญ่เกินไป จัดมุมมีโซฟาให้นั่งเล่นพักผ่อนได้ตามสบาย พักได้ 2-3 คน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนนุ่มสบาย มีทั้งเตียงเดียวและเตียงคู่ให้เลือก ยังมีโทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัว เป็นต้น สำหรับใครสนใจอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมโทรสอบถามโรงแรมโดยตรงได้เลย หรือถ้าอยากจองก็สามารถจองผ่าน Agoda ได้เลย

รีวิวโรงแรมบางแสน วิลลา

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท