โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ

“บางแสน เฮอริเทจ ติดชายทะเล วิวสวย บรรยากาศดี ราคาสุดคุ้ม”
บางแสน เฮอริเทจ-บางแสน-itravel

คิดถึงทะเล นึกถึงบางแสน ทะเลสวย น้ำใส ใกล้กรุงเทพ ปักหมุด! โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ โรงแรมแห่งแรกที่อยู่ชายหาดทะเลมานานหลายสิบปี บริการดีให้ความเป็นกันเอง โรงแรมแห่งนี้อยู่ติดชายหาดบางแสน แค่เดินไม่กี่ก้าวเท้าก็สัมผัสหาดทราย ลงเล่นน้ำทะเลสวยใสกันได้ วิวสวย บรรยากาศแจ่ม มองเห็นทัศนียภาพอันงดงามได้สุดลูกหูลูกตา ส่วนภายในโรงแรมแสนร่มรื่น อากาศเย็นสบาย มีกลิ่นอายทะเล ห้องพักหลากหลาย ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้งให้เล่นสนุกกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ยังมีสวนหย่อมให้นั่งพักผ่อนหย่อนใจได้ตามอัธยาศัย พร้อมด้วยบริการอาหารเช้าให้ได้อิ่มท้องอีกด้วย และถ้าอยากเที่ยวต่อก็เดินสะดวก โรงแรมอยู่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากมาย ใครสนใจอยากมาพักที่นี่ สามารถจองผ่าน Agoda หรือ Booking.com ได้เลย

รูปบรรยากาศ โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ

1,105 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรม บางแสน เฮอริเทจ

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ

รายละเอียด โรงแรม บางแสน เฮอริเทจ

แม้ว่าโรงแรมบางแสน เฮอริเทจ จะเปิดให้บริการมานาน แต่บอกเลยว่าห้องพักยังดูใหม่ น่าอยู่มาก ๆ ตกแต่งปรับใหม่อยู่เรื่อย ๆ ด้วยการตกแต่งในสไตล์ร่วมสมัย ที่ดึงเสน่ห์ความเป็นไทยมาผสมผสานกับความโมเดิร์นได้อย่างลงตัวมาก ๆ ซึ่งที่นี่มีห้องพักและบ้านพักให้บริการกว่า 290 ห้อง ไม่ว่าทริปนี้คุณจะมาเที่ยวคนเดียว ควงคู่มากับแฟน ชวนครอบครัวมาพักผ่อน หรือนัดรวมตัวแก๊งเพื่อน ก็หมดห่วงเรื่องห้องพักได้ สำหรับที่พักมีให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งห้องพักและบ้านพักสำหรับคนที่อยากได้ความเป็นส่วนตัว ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น แอร์ ทีวีพร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น มินิบาร์ ตู้นิรภัย อุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ ห้องน้ำส่วนตัว พร้อมของใช้ต่าง ๆ ในการอาบน้ำ ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างแยกโซนอาบน้ำเป็นสัดส่วน และบางห้องมีอ่างอาบน้ำให้นอนแช่น้ำจนฟินไปเลย อีกทั้งยังอนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยง น้องหมาหรือน้องแมวมาวิ่งเล่นนอนพักที่นี่ได้อีกด้วย ใครอยากมาเที่ยวทะเลแบบฟิน ๆ นอนสบาย ราคาสุดคุ้ม อย่าลืมมาพักที่ โรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

รีวิวโรงแรมบางแสน เฮอริเทจ

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท