บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Banana Resort & Spa)

“ที่พักหลายสไตล์ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ ติดแม่น้ำ พร้อมด้วยกิจกรรม ที่บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา”
บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา-ที่พักพร้อมอาหาร3มื้อกาญจนบุรี-itravel

บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา อีกหนึ่งที่พักที่อยู่ในใจเราและอยากแนะนำทุกคนได้มาพักเมื่อมาเที่ยวกันที่จังหวัดกาญจนบุรี เพราะรีสอร์ทนี้สามารถตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักที่มีให้เลือกหลายหลายสไตล์ ไม่ว่าจะมากันเป็นคู่ เป็นครอบครัว หรือเป็นหมู่คณะ ก็มีห้องพักเลือกหลายรูปแบบกันเลย แถมยังมีอาหารรสเด็ดหลากหลายเมนูที่ใช้ผักปลอดสารพิษให้คุณได้ลิ้มรสกับความอร่อยกันอีกด้วย และตบท้ายความสนุกด้วยกิจกรรมมากมาย เช่น ล่องแพเปียก นั่งแพชมวิวริมแม่น้ำแควน้อย พายเรือคายัค นั่งสปีดโบทล่องแม่น้ำ มีเรือเจ็ทสกี ส่วนใครที่เป็นสายชิล ๆ อยากผ่อนคลาย ก็มาใช้บริการนวดสปา มีสระว่ายน้ำธรรมชาติให้คุณได้เล่นกันเพลิน ๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าทริปนี้คุณจะได้เต็มอิ่มไปกับการพักผ่อนอย่างแน่นอน

รูปบรรยากาศ บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Banana Resort & Spa)

ราคาเริ่มต้นของ บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Banana Resort & Spa)

1,016 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Banana Resort & Spa)

แผนที่การเดินทางไปที่บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Banana Resort & Spa)

รายละเอียด บานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Banana Resort & Spa)

ห้องพักที่นี่จะมีทั้งห้องพัก บ้านพัก และเรือนแพ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ซึ่งด้านในของห้องจะตกแต่งเรียบง่าย มีความเป็นธรรมชาติ แต่ละห้องก็จะตกแต่งไม่เหมือนกัน วิวที่มองเห็นของแต่ละห้องก็จะไม่เหมือนกัน มีทั้งวิวสวน วิวแม่น้ำ และวิวธรรมชาติ ใครชอบสไตล์ไหนก็เลือกได้เลยค่ะ ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ตู้เย็น เตียงนอน ผ้าเช็ดตัว ห้องน้ำในตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น และทุกห้องยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งชิล ๆ ชมวิวที่สวยงามของธรรมชาติ นอกจากนี้แล้วยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดให้รายวัน และที่นี่ยังมีร้านขายของฝากให้คุณได้ซื้อกลับไปฝากอีกด้วย แหละทั้งหมดนี้ก็คือบรรยากาศโดยรวมของที่นี่ ถ้าสนใจอยากมาพักจองผ่าน Agoda ได้เลย มีโปรโมชั่นส่วนลดมากมายรับรองว่าคุ้มแน่นอน

 

รีวิวบานาน่า รีสอร์ท แอนด์ สปา (Banana Resort & Spa)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท