Balcony Seaside sriracha

“Balcony Seaside sriracha แช่ออนเซ็นแบบญี่ปุ่น มาให้ไวที่ศรีราชา “

ถัดมาแถวๆศรีราชากันบ้าง กับที่พักติดทะเลสวยๆแถบเมืองศรีราชา ซึ่งถ้าหากว่าคุณมาชลบุรี ท่องเที่ยวแถวๆศรีราชา บางแสน หรือ บางพระ ล่ะก็ มาสัมผัสที่พักสุดพิเศษได้ที่นี่ กับ Balcony Seaside sriracha ที่ต้องบอกเลยครับว่า มีห้องพักที่หรูหรา สะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ยิ่งถ้าหากคุณมาเป็นคู่ละก็ ที่นี่มีห้องพักที่มองเห็นวิวทะเลให้บริการด้วยล่ะครับ นอกจากนั้นก็ยังมีบริการอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น แช่ออนเซ็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งแบบ Sea View ฟิสเนส เครื่องเล่นสำหรับเด็ก แน่นอนครับว่า หาดศรีราชานั้นไม่เหมาะสำหรับเล่นน้ำ ที่นี่จึงมีสระว่ายน้ำเกลือธรรมชาติติดริมทะเล ให้แขกที่เข้าพักได้ผ่อนคลาย พร้อมร่มรื่นไปด้วยธรรมชาติ ซึ่งพวกเรามีภาพบรรยากาศของที่พักมาให้ชมกัน ไปดูกันได้เลยครับ

รูปบรรยากาศ Balcony Seaside sriracha

ราคาเริ่มต้นของ Balcony Seaside sriracha

2939 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นBalcony Seaside sriracha

แผนที่การเดินทางไปที่Balcony Seaside sriracha

รายละเอียด Balcony Seaside sriracha

ทำไมถึงต้องที่นี่ ก็เพราะว่ามีอ่างแช่น้ำร้อนแบบ ออนเซ็น ยกแบบญี่ปุ่นมาเลยน่ะสิ กับ โรงแรม Balcony Seaside sriracha ถ้าหากว่าคุณได้มาเที่ยวที่ชลบุรีแล้ว พื้นที่ศรีราชาก็มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย ที่น่าค้นหามากๆเลย ทำเลที่ต้องของโรงแรมนี้ เรียกได้ว่าดีสุดๆไปเลย เพราะตั้งอยู่ริมทะเลศรีราชา ห้องพักแทบทุกห้องมองเห็นวิวทะเล ภายในห้องพักนั้นสะอาด เครื่องอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน รวมไปถึงกิจกรรต่างๆมากมายของโรงแรมนี้ ได้แก่ ห้องฟิตเนส ห้องแช่น้ำร้อนออนเซ็น สระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ริมทะเล พื้นที่อาบแดด พื้นที่ชายหาดส่วนตัว เรียกได้ว่าที่่เป็นโรงแรมที่มีเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบทุกแบบเลยล่ะครับ ยิ่งไปกว่านั้นสิ่งที่ทำให้ที่นี่มีชื่อเสียงก็คือ การบริการของพนักงาน ที่ถูกเทรนนิ่งมาเป็นอย่างดี ทำให้บรรยากาศโรงแรมที่นี่ เป็นตัวเลือกของใครหลายๆคนในวันหยุด ที่จะได้มีโอกาศมาพักผ่อนสถานที่ดีๆแบบนี้ด้วยล่ะครับ สำหรับที่นี่ก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองศรีราชา บางพระ บางแสน ซึ่งพวกเราได้รวบรวม ภาพบรรยากาศของโรมแรมนี้มาไว้ให้ด้วย ไปดูกันเลยครับ

 

รีวิว Balcony Seaside sriracha

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท