บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

“รีสอร์ท บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท อาหารอร่อย ที่พักดี”

รีสอร์ท บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทของนักแสดงรุ่นใหญ่คือ ชลิต เฟื่องอารมณ์ เป็นที่พักที่บรรยากาศดี อาหารอร่อย อีกทั้งยังอยู่ห่างทะเลเพียง 260 เมตรเท่านั้น เป็นห้องพักที่มีบรรยากาศร่มรื่น เพราะในรีสอร์ทมีสวน ร่มรื่นไปด้วยร่มไม้ อีกทั้งยังอยู่ใกล้ทะเลมาก ทำให้ลมโกรกตลอดทั้งวัน ห้องพักที่นี่ก็สะอาด ตกแต่งเรียบง่าย สบายตา  มีระเบียงนั่งชมวิว บางห้องก็มองเห็นวิวทะเลเล็กๆด้วย ห้องพักมีไปตั้งแต่ห้อง Standard , ห้องมาตรฐาน ,ห้องเตียงแฝด , ห้องเตียงใหญ่ หรือจะเป็นแบบบ้านพัก 1 ห้องนอนที่ให้คุณพักผ่อนได้เต็มที่ พร้อมทั้งมีเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกให้คุณครบครัน อีกทั้งจุดเด่นอีกอย่างของที่นี่ก็คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้ง และ ห้องอาหารให้บริการด้วย ที่สำคัญเลย ที่นี่ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิมยม เช่น หาดเจ้าหลาว ถนนเฉลิมบูรพาชลทิต อ่าวคุ้งกระเบน ถ้าหากว่าสนใจ..อย่ามัวแต่จ้องมอง จิ้มจองกันได้เลย!!

รูปบรรยากาศ บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

976 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

รายละเอียด บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

บ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท  ที่นี่มีจุดเด่นที่ อาหารอร่อยมาก ขึ้นชื่อเลยก็ว่าได้ครับ โดยที่นี่ ห้องพักแบ่งออกไปตั้งแต่ห้อง Standard , ห้องมาตรฐาน ,ห้องเตียงแฝด , ห้องเตียงใหญ่ หรือจะเป็นแบบบ้านพัก 1 ห้องนอนที่ให้คุณพักผ่อนได้เต็มที่ พร้อมกับเครื่องอำนวยความสะดวกที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น ทีวี ตู้เย็น แอร์ เครื่องทำน้ำอุ่น รวมไปถึง ฟรี Wi-Fi ทุกห้องพักด้วย และ แน่นอนว่าระเบียงห้องของคุณมองเห็นวิวทะเลได้ทุกห้องแน่นอน ที่สำคัญ ที่นี่ยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มองเห็นวิวทะเลได้อีกด้วยล่ะครับ ภายในห้องพักนั้นตกแต่งเรียบง่าย แถมยังร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ในรีสอร์ท ที่มีปลูกไว้นานาชนิด ที่สำคัญแล้ว ถ้าคุณเป็นนักชิมล่ะก็ ห้องอาหารที่นี่อร่อยมาก กับ ครัวชลิต ที่นี่จึงเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คุณเองต้องไปสัมผัส ที่สำคัญพวกเรามีภาพบรรยากาศที่พักมาฝากกันด้วย..เชิญชมกันได้เลย

 

รีวิวบ้านตุ่ม วิลเลจ แอนด์ รีสอร์ท

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท