Baanrai Saiyoknoi Resort

“บ้านไร่ไทรโยคน้อย ท่ามกลางป่าธรรมชาติ สูดแหล่งโอโซนเต็มปอดในวันพักผ่อน”

สำหรับใครที่เหนื่อยล้าในวันที่ทำงานหนักๆแล้ว ลองมาเที่ยวผ่อนคลายด้วยการพักที่ Baanrai Saiyoknoi Resort” รีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางหุบเขาที่ล้อมรอบด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี สูดอากาศสดชื่นได้อย่างเต็มปอด อากาศเย็นสบาย บรรยากาศก็มีเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับพาครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนๆมาเที่ยว บริเวณโดยรอบเป็นสนามหญ้าที่สามารถให้ทำอาหาร จัดกิจกรรมปาร์ตี้สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนๆ เพื่อความสนุกสนานและผ่อนคลาย นอกจากนี้แล้วที่พักมีให้เลือกหลากหลายทั้งนอนเต๊นท์หรือจะบ้านพัก แถมยังจ่ายด้วยราคาเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น ภายในรีสอร์ทยังมีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะการขี่จักรยานชมวิวทิวทัศน์โดยรอบ บ้านไร่ไทรโยคน้อยก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่น่าเช็คอินแวะมาพักกันนะคะ

รูปบรรยากาศ บ้านไร่ไทรโยคน้อย

ราคาเริ่มต้นของ บ้านไร่ไทรโยคน้อย

467 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านไร่ไทรโยคน้อย

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านไร่ไทรโยคน้อย

รายละเอียด บ้านไร่ไทรโยคน้อย

บ้านไร่ไทรโยคน้อย มีห้องพักให้เลือกทั้งแบบบ้านพัก หรือใครอยากจะสัมผัสธรรมชาตินอนกลางดินก็เลือกนอนแบบเต๊นท์ และอย่างที่บอกว่าที่นี้มีอากาศเย็นสบายทำให้รีสอร์ทนั้นมีให้เลือกทั้งห้องพัดลมหรือจะเป็นห้องแอร์ ห้องพักแต่ละห้องมีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาได้อีกด้วย ภายในห้องพักอย่างดูไม่ใหญ่มากเหมือนกับรีสอร์ทอื่นๆ แต่ก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าอยู่แล้วอึดอัดนะคะ แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ ไม่ว่าจะเป็นโทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือฝักบัวอีกด้วย เรายังได้นำรายละเอียดพร้อมรูปภาพบรรยากาศสวยๆของรีสอร์ทมาฝากกันด้วยค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท