Baan Rai Darun Home Stay and Scenery Raft

“บ้านพักสุดแสนจะธรรมชาติ เงียบ สงบ มีความเป็นส่วนตัว ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ”

เรามาเที่ยวกันต่อที่อำเภอทองผาภูมิ ที่อยู่สุดแดนสยามติดกับประเทศพม่า และเป็นอีกหนึ่งอำเภอในจังหวัดกาญจนบุรีที่นักท่องเที่ยวนิยมมาเที่ยวกัน เนื่องจากแหล่งท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ โดยคนส่วนใหญ่ก็มักจะนิยมไปเที่ยวอุทยานแห่งชาติทองผาภูมิ ที่จะได้สัมผัสกับทะเลหมอกที่สวยงาม หรือจะแช่น้ำที่บ่อน้ำพุร้อนหินดาด หรือจะไปเล่นน้ำตกกันที่น้ำตกผาตาด และอีกเสน่ห์หนึ่งของอำเภอทองผาภูมินั้น คือสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี เพราะในแต่ละฤดูก็จะแตกต่างกันไป สำหรับใครที่อยากมาเที่ยวลองแวะมาพักที่บ้านไร่ดารัณ โฮมสเตย์ แอนด์ ซีนเนอรี ราฟต์ (Baan Rai Darun Home Stay and Scenery Raft) ซึ่งอยู่ไม่ห่างจากแหล่งท่องเที่ยวที่เราแนะนำไปเลย แถมใครที่มาพักแบบครอบครัวที่นี้ก็มีบ้านพักขนาดใหญ่ และบรรยากาศโดยรอบก็เต็มไปด้วยธรรมชาติป่าเขา แม่น้ำลำธาร เหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก

รูปบรรยากาศ บ้านไร่ดารัณ โฮมสเตย์ แอนด์ ซีนเนอรี ราฟต์

ราคาเริ่มต้นของ บ้านไร่ดารัณ โฮมสเตย์ แอนด์ ซีนเนอรี ราฟต์

2613 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านไร่ดารัณ โฮมสเตย์ แอนด์ ซีนเนอรี ราฟต์

  • ฟรีอินเตอร์เน็ต Wifi มีโทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ไมโคเวฟ ผลิตภัณฑ์ในห้องน้ำ และบริการที่จอดรถฟรีในบ้านพัก
  • 21/16 หมู่ที่ 2 ตำบลลิ่นถิ่น อำเภอทองผาภูมิ จังหวัดกาญจนบุรี 71180
  • 081-819-3048
  • https://www.facebook.com/baanraidarun/

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านไร่ดารัณ โฮมสเตย์ แอนด์ ซีนเนอรี ราฟต์

รายละเอียด บ้านไร่ดารัณ โฮมสเตย์ แอนด์ ซีนเนอรี ราฟต์

“บ้านไร่ดารัณ โฮมสเตย์ แอนด์ ซีนเนอรี ราฟต์” มีห้องพักที่หลากหลายแต่หากใครที่มากันเป็นครอบครัวขอแนะนำเลือกเป็นบ้านพักที่มีขนาดกว้าง ซึ่งเป็นบ้าน 2 ชั้น มีด้วยกัน 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ แถมด้วยห้องนั่งเล่นเป็นส่วนตัวอีกด้วย และภายในห้องบ้านยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ พัดลม เครื่องเล่นดีวีดี ไมโครเวฟ และที่ขาดไม่ได้เลยก็จะเป็นอินเทอร์เน็ตไร้สาย อย่าง Wifi ที่ให้เล่นกันฟรีๆอีกด้วย โดยพื้นที่นอกบ้านพักนั้นยังสามารถออกมาเดินชมสวน หากมองออกไปก็จะเป็นแม่น้ำแควที่ไหลผ่าน ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเสมือนอยู่บ้านตัวเอง ใครที่อยากมาเที่ยวทองผาภูมิแล้วก็อย่าลืมลองแวะมาพักที่นี่กันนะคะ