บ้านบาหลี รีสอร์ท (Baan Bali Resort)

“บ้านบาหลี รีสอร์ท ตกแต่งกลิ่นอายบาหลี ที่พักหลายสไตล์ สุนัขพักได้”
บ้านบาหลีรีสอร์ท-ที่พักนครนายกสุนัขเข้าได้-itravel

ชวนมาเที่ยวแบบฟิน ๆ ใกล้ชิดธรรมชาติ บรรยากาศเย็นสบาย สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด และยังพาสุนัขเข้ามาพักได้ด้วย เช็คอิน! นอนพักผ่อนกันที่ บ้านบาหลี รีสอร์ท อยู่ท่ามกลางธรรมชาติถูกโอบล้อมด้วยขุนเขาและสายน้ำ ด้วยสไตล์การตกแต่งที่มีกลิ่นอายความเป็นบาหลีผสมผสานเข้ากับธรรมชาติได้อย่างสวยงาม มานอนพักที่นี่ทำให้คิดถึงบรรยากาศเที่ยวบาหลีเลย เมื่อก้าวเข้ามาภายในรีสอร์ทก็จะเห็นว่าเต็มไปด้วยพื้นที่สีเขียว มีความร่มรื่น เย็นสบาย เงียบสงบ และมีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจ จะมากับครอบครัว คนรัก หรือยกแก๊งมาเที่ยวก็ได้ ที่พักมีให้เลือกหลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มีสระว่ายน้ำ มีที่จอดรถ มีสวนหย่อมให้สุนัขออกมาเดินเล่นได้ มีมุมสำหรับนั่งพักผ่อนชมธรรมชาติชิล ๆ พร้อมด้วยกิจกรรมสนุก ๆ ให้เล่นอีกมากมาย เช่นล่องแก่ง เล่นน้ำตก เที่ยวชมเขื่อน มุมถ่ายรูปก็เพียบ บอกเลยถูกใจแน่นอน

รูปบรรยากาศ บ้านบาหลี รีสอร์ท (Baan Bali Resort)

ราคาเริ่มต้นของ บ้านบาหลี รีสอร์ท (Baan Bali Resort)

700 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นบ้านบาหลี รีสอร์ท (Baan Bali Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่บ้านบาหลี รีสอร์ท (Baan Bali Resort)

รายละเอียด บ้านบาหลี รีสอร์ท (Baan Bali Resort)

บ้านบาหลี รีสอร์ท ตกแต่งสไตล์บาหลีผสมผสานเข้ากับธรรมชาติ โดยที่พักจะถูกแบ่งออกเป็นสองโซน คือ ห้องพักสไตล์โรงแรม และบ้านพักสไตล์บาหลี พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในที่พักมีพื้นที่กว้างกำลังดี สะอาดสะอ้าน เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายอย่างครบครัน ไม่ว่าเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เตียงนอนสามารถเลือกได้ว่าอยากได้เตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ห้องน้ำส่วนตัว บริเวณหน้าบ้านพักยังมีม้าหินอ่อนให้สำหรับนั่งพักผ่อนชิล ๆ หรือจะสังสรรค์ปิ้งย่างบาร์บีคิวกินก็ยังได้ และยังมีสระว่ายน้ำสไตล์บาหลี เป็นสระน้ำที่ขนาดใหญ่ถูกออกแบบให้เป็นเหมือนน้ำตก ทำให้เวลาเล่นน้ำเหมือนกับว่าได้เล่นน้ำตกจริง ๆ อีกทั้งยังมีสไลเดอร์ขนาดใหญ่ มาเพื่ออรรถรสการเล่นน้ำให้สนุกมากขึ้น เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ และรีสอร์ทยังอนุญาตให้พาน้องหมาเข้ามาพักได้อีกด้วย

รีวิว บ้านบาหลี รีสอร์ท

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท