Away by a day Hua Hin

“Away by a day Hua Hin ที่พักรถบ้าน วิวทะเล ราคาสุดคุ้ม”
Away by a day Hua Hin-หัวหิน-itravel

ถ้าใครกำลังมองหาที่พักสไตล์รถบ้าน ติดริมทะเลหัวหิน บรรยากาศดี นั่งชิลชมวิวทิวทัศน์อันงดงาม เงียบสงบ เป็นส่วนตัว และราคาไม่แพงมาก ชวนให้มาพักผ่อนหย่อนใจ กันที่ Away by a day Hua Hin ที่พักสไตล์รถบ้านที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นาน ตอบโจทย์สายแคมป์ปิ้ง บรรยากาศโดยรอบบอกเลยว่าฟินสุด ๆ ควรค่าแก่การลางานมาพักร้อนสบาย ๆ นั่งรับลมชมวิวทะเลแบบชิลล์ ๆ นอกจากจะเปิดให้บริการที่พักรถบ้านแล้ว ยังเปิดเป็นคาเฟ่สุดชิคให้ได้มานั่งเล่นพักผ่อน มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ หลากหลายให้เลือกเพียบ หรืออยากนั่งชิลล์ ๆ ก็มีที่นั่งริมหาด และในส่วนที่พักนั้นเปิดให้บริการหลายคัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ติดเครื่องปรับอากาศทุกคัน ห้องน้ำส่วนตัว และพื้นที่บริเวณหน้ารถบ้านสามารถจัดปาร์ตี้เล็ก ๆ เพื่อสังสรรค์ ทำอาหารปิ้งย่างกินกันได้อีกด้วย เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่ามาพักมาก ๆ ใครสนใจสามารถดูรายละเอียด พร้อมรูปภาพบรรยากาศสวย ๆ ที่เราได้รวบรวมนำมาฝากกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ Away by a day Hua Hin

ราคาเริ่มต้นของ Away by a day Hua Hin

2,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นAway by a day Hua Hin

แผนที่การเดินทางไปที่Away by a day Hua Hin

รายละเอียด Away by a day Hua Hin

สำหรับ Away by a day Hua Hin ที่พักสไตล์รถบ้าน ติดทะเลหัวหิน เปิดให้บริการทั้งหมด 17 คัน พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป โดยที่พักจะถูกจัดสรรแบ่งออกเป็นสองโซน คือ โซน Beach Front ติดริมทะเล รถบ้านทุกคันที่อยู่ตรงนี้จะหันหน้าเข้าหาทะเล สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากภายในรถบ้าน และยังนำรถยนต์ส่วนตัวมาจอดข้างรถบ้านได้เลย และรถบ้านโซน Garden ซึ่งรถบ้านโซนนี้ไม่ได้อยู่ติดทะเล แต่ก็ใช่ว่าบรรยากาศหรือวิวไม่ดี แต่โซนนี้ยังให้ถึงความร่มรื่นของธรรมชาติ เพราะด้านหลังเต็มไปด้วยต้นไม้เขียวขจี ทำให้สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มที่ โดยรถบ้านทุกคันตกแต่งสวยงาม พื้นที่ใช้สอยแต่ละคันก็ไม่ได้กว้างหรือแคบเกินไป พักได้ 2-4 คน สิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ติดแอร์เย็นฉ่ำให้ทุกคัน มีปลั๊กไฟให้เยอะมาก รวมทั้งช่องเสียบสาย USB ให้ด้วย ยังมีห้องน้ำส่วนตัวอีกด้วย

รีวิว Away by a day Hua Hin

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท