อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (AVANI Hua Hin Resort & Villa)

“อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ที่พักสุดหรูริมทะเล บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อน”

ซัมเมอร์นี้ชวนทุกคนมาคลายร้อน เดินเล่นชมวิว เล่นน้ำทะเลสวย กินอาหารทะเลสดอร่อย เช็คอิน! กันที่ หัวหิน หนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของคนไทยและต่างชาติ ทะเลหัวหินเป็นหนึ่งในทะเลที่มีความสวยงามแห่งหนึ่งของเมืองไทย และมีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ เพื่อให้สามารถตอบได้ทุกโจทย์ความต้องการของนักท่องเที่ยว แต่ถ้าใครอยากได้ที่พักสไตล์พูลวิลล่าหัวหิน พักได้ทั้งครอบครัว หรือจะมาสวีทหวานกับคนรัก แนะนำให้เลือกมาพักที่ อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า ที่พักหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ริมทะเลหัวหิน บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน ด้วยความที่เป็นหาดส่วนตัว มีที่พักให้เลือกหลายสไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ ห้องออกกำลังกาย มีห้องอาหาร ผ่อนคลายด้วยการนวดสปา หรือนวดแผนไทย อีกทั้งยังฟรี Wi-Fi เล่นเน็ตได้ตลอดทั้งทริป

รูปบรรยากาศ อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (AVANI Hua Hin Resort & Villa)

ราคาเริ่มต้นของ อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (AVANI Hua Hin Resort & Villa)

2,707 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นอวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (AVANI Hua Hin Resort & Villa)

แผนที่การเดินทางไปที่อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (AVANI Hua Hin Resort & Villa)

รายละเอียด อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (AVANI Hua Hin Resort & Villa)

สำหรับ อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า เป็นหนึ่งในที่พักระดับ 5 ดาว ซึ่งเป็นที่นิยมของนักท่องเที่ยว จุดเด่นที่นี่จะอยู่ที่บรรยากาศดี วิวสวย เป็นส่วนตัว และที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ โดยมีห้องพักให้บริการทั้งหมด 196 ห้อง ซึ่งจะแบ่งเป็นห้องพักประเภทต่าง ๆ ได้แก่ ห้องดีลักซ์ ห้องสวีท และพูลวิลล่า เข้าพักได้ตั้งแต่ 2 – 6 คนขึ้นไป ทุกห้องพักตกแต่งสวยงาม มีความเป็นโมเดิร์นทันสมัย เฟอร์นิเจอร์หรูหรา และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนแบบเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่เลือกได้เลย โทรทัศน์ โซฟานั่งเล่น ตู้เย็น มินิบาร์ ห้องน้ำก็มีเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมผลิตภัณฑ์อาบน้ำ มีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นชมวิวได้ และที่นี่ยังมีจุดให้บริการสำหรับการชาร์จรถไฟฟ้าอีกด้วย

รีวิว อวานี หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท