ออโรร่ารีสอร์ทกาญจนบุรี

“ออโรร่ารีสอร์ท ที่พักริมแม่น้ำสุดคูล บรรยากาศสุดฟิน พาน้องหมามาพักได้”
ออโรร่ารีสอร์ทกาญจนบุรี-รีสอร์ทกาญจนบุรี-itravel

หากคุณกำลังมองหาที่พักริมแม่น้ำแคว ลองเลือกมาพักกันที่ ออโรร่า รีสอร์ท โอบล้อมด้วยธรรมชาติ บรรยากาศก็แสนจะเงียบสงบ เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมากเลย และเมื่อเข้ามาในส่วนของรีสอร์ทก็จะเห็นได้ถึงความร่มรื่น อากาศก็จะเย็นสบาย ล็อบบี้ก็โปร่งโล่ง มีมุมสำหรับพักผ่อน จะแชทเล่นเน็ตก็มีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ที่เล่นได้ทั้งในห้องพักและบริเวณโดยรอบของรีสอร์ท ส่วนใครที่ชอบถ่ายรูปก็สามารถเดินเล่นได้ทั่วรีสอร์ทเพื่อหามุมสวย ๆ ได้เลย หรือจะผ่อนคลายด้วยการไปนวดสปา เล่นโยคะ ที่รีสอร์ทก็มีบริการให้นะคะ นอกจากนี้แล้วยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้คุณได้เล่นน้ำกันอีกด้วย และที่สำคัญที่นี่ยังอนุญาตให้นำน้องหมาเข้ามาพักได้อีกด้วย แบบนี้ต้องถูกใจคนรักสัตว์กันอย่างแน่นอนเลย

รูปบรรยากาศ ออโรร่ารีสอร์ทกาญจนบุรี

ราคาเริ่มต้นของ ออโรร่ารีสอร์ทกาญจนบุรี

1,155 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นออโรร่ารีสอร์ทกาญจนบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่ออโรร่ารีสอร์ทกาญจนบุรี

รายละเอียด ออโรร่ารีสอร์ทกาญจนบุรี

สำหรับห้องพักของที่นี่นั้นจะมีให้เลือกหลายสไตล์ เริ่มกันตั้งแต่ ห้องคาราลีลลี่ , ห้องเยอร์บีร่า , ห้องนิวกาญ , ห้องโรสแมรี่ และห้องโรสแมรี่ริเวอร์วิว จะเป็นห้องสำหรับ 2 คน แต่ถ้าใครที่กันเป็นครอบครัวหรือมากันหลายคนก็จะมีเป็นห้องสวีทวิลเลี่ยม จะพักได้มากถึง 6 คน และยังสามารถเลือกเตียงนอนได้เลยว่าต้องการเตียงเดี่ยวหรือเตียงคู่ ภายในห้องก็จะตกแต่งได้อย่างสวยงาม เน้นความเรียบง่าย บางห้องก็ดูโมเดิร์นทันสมัย ห้องก็กว้างกำลังดี ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เช่น เตียงนอนนุ่ม ๆ นอนสบาย เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี มีตู้เย็นให้ด้วย ห้องน้ำในตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัวและของใช้ต่าง ๆ ในการอาบน้ำไว้ด้วย และยังมีระเบียงให้ออกมานั่งเล่นได้อีกด้วย ส่วนใครที่จะพาสัตว์เลี้ยงมาด้วยนั้นจะต้องแจ้งกับทางรีสอร์ทกันล่วงหน้าด้วยค่ะ