Atta Lakeside Resort

“Atta Lakeside Resort ห้องพักสุดหรู นอนท่ามกลางธรรมชาติ กิจกรรมสันทานาเพียบ”
Atta Lakeside Resort-เขาใหญ่-itravel

เที่ยวให้หลายคิดถึง ฟินให้ถึงเขาใหญ่ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด วันหยุดนี้พาครอบครัวมาเที่ยวพักหย่อนใจ ดื่มด่ำกับธรรมชาติ กินหรู นอนสบาย กับ Atta Lakeside Resort โรงแรมหรูหราระดับ 5 ดาว ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยขุนเขาที่อุดมสมบูรณ์ มีคลื่นน้ำจากทะเลสาบอันงดงาม บรรยากาศสุดฟิน ด้วยความเงียบสงบ และให้ความเป็นส่วนตัวมาก เหมาะแก่การมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ต้องบอกว่ารีสอร์ทนี้คือกว้างใหญ่มาก ๆ ห้องพักมีให้เลือกหลายสไตล์ ตอบโจทย์ทุกกลุ่มที่มาพัก พร้อมด้วยกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สนามกอล์ฟให้คุณและก๊วนเพื่อนได้สนุกสนาน หรือถ้าเหนื่อยล้าก็มีสปานวดผ่อนคลาย ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำกลางแจ้ง พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน มาพร้อมราคาที่ไม่แรงใครก็เอื้อมได้ วันนี้เรามีรายละเอียดพร้อมรูปบรรยากาศรีสอร์ทมาฝาก ลองไปดูกันค่ะ

รูปบรรยากาศ Atta Lakeside Resort

ราคาเริ่มต้นของ Atta Lakeside Resort

4,818 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นAtta Lakeside Resort

แผนที่การเดินทางไปที่Atta Lakeside Resort

รายละเอียด Atta Lakeside Resort

สำหรับห้องพักของรีสอร์ทตกแต่งสไตล์โมเดิร์นทันสมัย มีความกลมกลืนกับธรรมชาติได้อย่างลงตัว เสริมทัพมาด้วยเฟอร์นิเจอร์สุดพรีเมี่ยม รีสอร์ทนี้จะมีห้องพักแบบสวีท ที่มีให้เลือกตั้งแต่หนึ่งห้องนอน สองห้องนอน และห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พักได้ตั้งแต่ 2 ขึ้นไป ห้องสะอาดดูดีมาก ๆ พื้นที่ใช้สอยค่อนข้างเยอะ อยู่ด้วยกันได้สบายแบบไม่รู้สึกอึดอัด ยังมีพื้นที่ไว้ให้สำหรับนั่งเล่นชิล ๆ มีเตียงนอนขนาดใหญ่ที่พร้อมชุดเครื่องนอนสุดพรีเมี่ยม เตียงนี้นุ่มนอนสบายไม่ปวดหลัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อุปกรณ์ชงชา/กาแฟ ห้องน้ำส่วนตัวที่กว้างมาก มีชุดคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ และเครื่องเป่าผม อีกทั้งยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ให้ทุกคนได้เล่นเน็ต แต่ไฮไลท์ยังมีอยู่ตรงที่ทุกห้องมีกระจกบานใหญ่ที่สามารถมองเห็นได้ทั้งภูเขาและทะเลสาบได้แบบพาโนรามา ฟังแค่นี้ก็รู้สึกฟินตามไปแล้ว อย่ารอช้าเก็บเสื้อผ้าใส่กระเป๋า ออกเดินทางมุ่งหน้ามาเที่ยวเขาใหญ่กันเลยค่ะ

รีวิว Atta Lakeside Resort

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท