At Pingnakorn Hotel

“โรงแรมสไตล์บูทิค ราคาถูก อาหารอร่อย ใจกลางเมืองกับ At Pingnakorn Hotel”

โรงแรมแอท พิงค์นคร (At Pingnakorn Hotel) ในจังหวัดเชียงใหม่นั้นมีด้วย 3 แห่ง แต่วันนี้เราจะพูดถึงโรงแรมแอท พิงค์นคร ที่อยู่ในถนนนิมมานเหมินทร์ สำหรับใครกำลังหาที่พักใกล้ตัวเมืองและแหล่งท่องเที่ยวนั้น โรงแรมนี้ก็เป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดีนะคะ เพราะอยู่ใกล้ตัวเมืองแค่เอื้อม ใช้เวลาในการเดินไม่กี่นาทีก็ถึงศูนย์รวมแห่งแฟชั่นในถนนสายเศรษฐกิจอย่างถนนนิมมานแล้ว ยิ่งถ้าใครเดินทางมาโดยเครื่องบินก็ไม่ต้องกังวลเลย ที่โรงแรมมีบริการรถรับส่งถึงสนามบิน โดยที่ใช้เวลานั่งเพียงไม่กี่นาทีก็ถึงโรงแรมแล้วล่ะค่ะ ด้วยเสน่ห์ของการตกแต่โรงแรมที่ดูจากภายนอกก็คิดว่าธรรมดาทั่วๆไป แต่ลองได้เข้ามาดูภายในห้องโรงแรมไปถึงห้องแล้วล่ะก็ต้องบอกว่ามีความน่ารักมากๆ ที่บอกได้เลยว่าการตกแต่งด้วยสไตล์บูติคเน้นความน่ารัก แต่ก็ยังคงบางส่วนที่มีความล้านนาทำให้รู้สึกเหมือนมาเที่ยวเมืองเหนือเลยก็ว่าได้ ใครชอบสไตล์แบบนี้ก็อย่าลืมแวะไปพักกันนะคะ

รูปบรรยากาศ โรงแรมแอท พิงค์นคร

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมแอท พิงค์นคร

1094 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมแอท พิงค์นคร

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมแอท พิงค์นคร

รายละเอียด โรงแรมแอท พิงค์นคร

At Pingnakorn Hotel มีห้องพักให้เลือกที่หลากหลาย และแต่ละห้องก็มีสไตล์การตกแต่งที่ไม่เหมือนกัน มีทั้งแบบน่ารักใสๆ แบบสวยเรียบหรูดูดี แบบเก๋ๆ และห้องพักก็มีความกว้างหลายขนาดขึ้นอยู่กับว่าเราต้องการแบบไหนและมากันกี่คน ซึ่งห้องพักจะเริ่มต้น Mini Superior ที่มีขนาดความกว้างเพียง 16 ตารางเมตร ซึ่งอาจจะเหมาะสำหรับใครมาเที่ยวคนเดียวหรือสองคน ไปจนถึงห้องพักขนาดใหญ่อย่างห้อง Suite 2 Bed มีพื้นที่ค่อนข้าง มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ สำหรับครอบครัวที่มากัน 4 คน และยังมีห้องครัว ห้องนั่งเล่น ให้ไว้ภายในห้องกันอีกด้วย นอกจากนี้แล้ว ยังมีพื้นที่สวนชั้นดาดฟ้าให้นั่งชมวิวท้องฟ้า หรือใครอยากจะจัดปาร์ตี้สุดเก๋ที่นี้โรงแรมก็จัดให้ได้เช่นกัน ไม่เพียงเท่านั้นภายในห้องนอนยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ไม่ขาดเลย ในส่วนของห้องอาหารนี้ก็มีทั้งอาหารตะวันตก อาหารไทย และอาหารพื้นเมืองไว้ให้ได้กินกันอย่างอร่อยไปเลยล่ะค่ะ ใครที่สนใจก็อย่าลืมจองก่อนมาเที่ยวกันด้วยนะคะ

 

รีวิว At Pingnakorn Hotel

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท