แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม (At Niman Conceptual Home)

“แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม บ้านพักส่วนตัว เงียบสงบ เหมาะแก่การพักผ่อน”
แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม-ที่พักเชียงใหม่ใกล้ถนนคนเดินมีที่จอดรถ-itravel

ทริปวันหยุดนี้มาเที่ยวเชียงใหม่ยังหาที่พักไม่ได้ แวะมาเช็คอินพักกันที่ แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม ตั้งอยู่ในถนนนิมมานเหมินท์ และโรงแรมแห่งนี้เป็นโรงแรมขนาดเล็กที่ตกแต่งในสไตล์บูติกได้อย่างสวยงาม มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่โดดเด่นไม่เหมือนใครในย่านนี้เลย แม้ว่าจะอยู่ใจกลางเมืองแต่บอกเลยว่าบรรยากาศดีมากๆ มีความเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว จึงเหมาะมากถ้าจะเลือกมาพักผ่อนหย่อนใจในช่วงวันหยุดกันที่นี่ นอกจากนี้แล้ว การเดินทางไปมาก็สะดวกสบายจะนั่งเครื่องบินหรือขับรถยนต์มาเองก็มีที่จอดรถให้สำหรับผู้เข้าพักทุกคน ยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของเชียงใหม่อีกหลายที่นั่นก็คือ ถนนคนเดินทาง วัดวาอารามที่สำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ ถ้าสนใจมาเที่ยวก็อย่าลืมจองห้องพักกันล่วงหน้าด้วยนะคะ และยิ่งถ้าเลือกมาพักกันในช่วงนี้ทางโรงแรมจัดโปรโมชั่นส่วนลดมากมายให้อีกด้วย

รูปบรรยากาศ แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม (At Niman Conceptual Home)

ราคาเริ่มต้นของ แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม (At Niman Conceptual Home)

1,600 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นแอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม (At Niman Conceptual Home)

แผนที่การเดินทางไปที่แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม (At Niman Conceptual Home)

รายละเอียด แอท นิมมาน คอนเซ็ปชวล โฮม (At Niman Conceptual Home)

โรงแรมนี้จะมีเป็นห้องพักสำหรับ 2 คน ห้องพักสำหรับครอบครัว และวิลลาส่วนตัวสำหรับใครที่มากันหลายคนและต้องการความเป็นส่วนตัว ทุกห้องพักที่นี่จะมีการตกแต่งที่ไม่เหมือนกันมีความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละห้อง แต่บอกเลยว่าสวยงามทุกห้อง แต่ละห้องก็กว้างมีพื้นที่ใช้สอยเยอะ เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ เตียงนอนพร้อมด้วยชุดเครื่องนอนคุณภาพอย่างดี มีโทรทัศน์จอแบนขนาดใหญ่ ตู้เย็น โซฟาสำหรับนั่งเล่น มีห้องน้ำที่กว้างใหญ่ แยกห้องอาบน้ำให้ต่างหาก พร้อมด้วยผลิตภัณฑ์ในการอาบน้ำเตรียมไว้ให้ครบเลย มีระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวที่สวยงามได้ ถ้าใครที่สนใจก็ลองชมภาพบรรยากาศได้เลยจะได้รู้ว่าสวยจริงอย่างที่เราได้บอกไปหรือไม่ งั้นมาดูกันค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท