Arch39 Minimal Art&Craft Hotel

“เรียบง่าย ห้องพักสะอาด ดูดี ราคาคุ้มเวอร์ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว กับ Arch39 Minimal Art&Craft”

ที่พักราคาถูกอีกแห่งในเชียงใหม่ที่เราอยากให้เพื่อนๆได้ลองมาพักกันก็คือ โรงแรม Arch39 Minimal Art&Craft อีกหนึ่งโรงแรมที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวไม่แพ้ที่อื่นเลย ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่ยังมีความโมเดิร์น เน้นสีโทนธรรมชาติ บรรยากาศภายในโรงแรมมีต้นไม้อยู่รอบๆ และยังมีฟรี Wifi และสระว่ายน้ำให้สำหรับคนที่พักได้เล่นกันอีกด้วย และที่สำคัญอย่างหนึ่งที่หลายคนเลือกมาพักที่นี่ก็เพราะราคาที่ไม่ได้แพง แต่บริการดีเลิศ ห้องพักสะอาด พื้นที่ค่อนข้างกว้าง เดินทางสะดวก แถมยังอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้แหล่งท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปเที่ยวได้ง่าย ซึ่งจริงๆแล้วหากใครที่หาที่พักราคาถูก ย่านแหล่งท่องเที่ยวอยู่นั้น ที่โรงแรม Arch39 Minimal Art&Craft ก็น่าจะเป็นคำตอบที่ดีในการเลือกพักเลยก็ได้ค่ะ

รูปบรรยากาศ อาร์ค 39 มินิมอล อาร์ตแอนด์คราฟต์ โฮเต็ล

ราคาเริ่มต้นของ อาร์ค 39 มินิมอล อาร์ตแอนด์คราฟต์ โฮเต็ล

450 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นอาร์ค 39 มินิมอล อาร์ตแอนด์คราฟต์ โฮเต็ล

แผนที่การเดินทางไปที่อาร์ค 39 มินิมอล อาร์ตแอนด์คราฟต์ โฮเต็ล

รายละเอียด อาร์ค 39 มินิมอล อาร์ตแอนด์คราฟต์ โฮเต็ล

Arch39 Minimal Art&Craft Hotel” ห้องพักที่นี่มีหลายประเภทมาก ไม่ว่าทริปนี้จะมาเที่ยวกัน 2 คน หรือมากันเป็นครอบครัว หรือใครที่สนุกกับแก๊งค์เพื่อนๆ ที่นี่ก็มีห้องพักไว้รองรับให้สำหรับทุกคนเลย ซึ่งมีทั้งห้องพักแบบรวมชายหญิง ห้องพักสำหรับครอบครัวที่มากัน 4 คน หรือใครที่กัน 8 คน ที่นี่ก็มีห้องขนาดใหญ่ให้เช่นกัน ซึ่งจะมีทั้งแบบห้องน้ำส่วนตัวและห้องน้ำรวม และการตกแต่งห้องพักในแต่ละห้องนั้นล้วนสร้างสรรค์ โดยเฟอร์นิเจอร์ต่างๆไม่ว่าจะเป็นเตียง โต๊ะ ตู้ ล้วนทำจากไม้สนอย่างดี บางห้องก็ทำเป็น 2 ชั้นมีทั้งบันไดธรรมดา และมีที่ปีนผาจำลองสำหรับคนที่ชอบความท้าทาย ซึ่งน่าจะถูกใจเด็กๆหรือผู้ใหญ่บางคนที่ชอบเช่นกัน ทุกห้องพักนั้นจะเป็นห้องแอร์ ภายในห้องดูโปร่งโล่งสบายตา พื้นที่กว้าง เสน่ห์ของห้องพักที่นี่ก็เห็นเป็นเรื่องการตกแต่งเตียงนอนที่แต่ละห้องมีสไตล์เป็นของตัวเอง วันนี้เราก็มีทั้งภาพและรายละเอียดมาฝากกันด้วยค่ะ ติดตามกันได้เลย

 

รีวิว Arch39 Minimal Art&Craft Hotel

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท