Alis’s House at Khaoyai

“Alis’s House at Khaoyai ทำเลที่พักดี วิวสวย เงียบสงบ ราคาเป็นมิตร”
Alis's House at Khaoyai-บ้านพักเขาใหญ่ปิ้งย่างได้มีสระว่ายน้ำ 5 ห้องนอน-itravel

Alis’s House at Khaoyai บ้านพักตากอากาศที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแสนจะร่มรื่นโอบล้อมด้วยธรรมชาติ นับว่าเป็นอีกหนึ่งที่พักที่เราอยากจะแนะนำให้เลือกมาพักสำหรับการมาพักผ่อนกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มาเที่ยวกันหลายคน และบ้านพักแห่งนี้ยังได้รับคะแนนจากผู้ที่เคยมาพักได้รีวิวไว้ใน Agoda และ Booking.com ด้วยคะแนนที่สูงถึง 8.5 คะแนน จากเต็ม 10 คะแนน นับว่าเป็นคะแนนที่สูงเลย ซึ่งต่างก็บอกเลยว่า บ้านพักที่ตั้งอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางสะดวก ใกล้แหล่งสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย มีสไตล์การตกแต่งที่สวยงาม บ้านพักก็สะอาด เหมาะสำหรับการพักผ่อนหรือสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนในช่วงวันหยุด และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันฟรีๆ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ถ้าช่วงวันหยุดนี้คุณยังหาที่พักไม่ได้ก็ลองแวะมาเที่ยวมาพักกันที่นี่นะคะ

รูปบรรยากาศ Alis's House at Khaoyai

ราคาเริ่มต้นของ Alis's House at Khaoyai

12,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นAlis's House at Khaoyai

แผนที่การเดินทางไปที่Alis's House at Khaoyai

รายละเอียด Alis's House at Khaoyai

บ้านที่นี่จะมีดีไซน์การตกแต่งในสไตล์ยุโรป ราวกับว่าได้ไปพักอยู่ต่างประเทศเลย บรรยากาศก็เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการจัดปาร์ตี้สังสรรค์เป็นอย่างมาก โดยบ้านพักนั้นจะมีลักษณะเป็นทาวเฮ้าส์ 4 ชั้น ตั้งอยู่บนเนินเขาทำให้มองเห็นวิวทิวทัศน์ได้อย่างสวยงาม กว้างขวาง สามารถพักได้ 10 คน ภายในบ้านพักก็จะแบ่งเป็นห้องนอน 5 ห้อง ห้องน้ำ 6 ห้อง ห้องรับแขก 1 ห้อง ห้องอเนกประสงค์อีก 1 ห้อง และมีห้องครัวที่จัดเต็มด้วยอุปกรณ์ในการทำครัวมาให้ครบอีกด้วย มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ โต๊ะพูลภายในบ้านให้ได้เล่นกันอีกด้วย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ไดร์เป่าผม มีเตาปิ้งบาร์บีคิว เครื่องปิ้งขนมปัง และภายในห้องน้ำก็มีข้าวของเครื่องใช้ในการอาบน้ำมาให้ครบถ้วนกันอีกด้วย ใครที่สนใจอยากมาพักบอกเลยว่าให้รีบจองกันเลย และยิ่งช่วงนี้มีโปรโมชั่นราคาพิเศษ ยังไงก็ลองดูรายละเอียดได้เลยค่ะ

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท