อากาศ ไพรเวท วิลล่า สัตหีบ (AKARD Private Villas Sattahip)

“บ้านพักตากอากาศ บรรยากาศดี เงียบสงบ เป็นส่วนตัว ติดทะเล กับ อากาศ ไพรเวท วิลล่า สัตหีบ”
อากาศ ไพรเวท วิลล่า สัตหีบ-ที่พักหาดนางรำติดทะเลมีสระว่ายน้ำ-itravel

กำลังวางแผนเที่ยวทะเลแถวอำเภอสัตหีบ แต่ยังหาที่พักถูกใจไม่ได้ วันนี้เราเลยจะมาแนะนำที่พักที่เต็มไปด้วยบรรยากาศดี ๆ มีความเงียบสงบ เหมาะสำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว และอยากหาที่พักติดริมทะเลหาดนางรำ แถมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งให้ผู้เข้าพักได้เล่นน้ำกันอย่างสนุกสนาน เลือกมาพักกันที่นี่เลยกับ อากาศ ไพรเวท วิลล่า สัตหีบ ด้วยการออกแบบให้เป็นเหมือนบ้านพักตากอากาศ บ้านแต่ละหลังมีพื้นที่กว้างขวาง เข้าพักได้ 2 – 4 คน ขึ้นอยู่ประเภทบ้านพักที่เลือก นอกจากนี้แล้วยังมีสิ่งอำนวยสะดวกมากมาย ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นเน็ตกันอย่างเต็มที่ มีที่จอดรถให้แบบส่วนตัว และถ้าอยากจะไปเที่ยวเล่นน้ำทะเลก็ขับรถไปอีกเพียงแค่นิดเดียวก็เล่นน้ำทะเลกันได้แล้วค่ะ

รูปบรรยากาศ อากาศ ไพรเวท วิลล่า สัตหีบ (AKARD Private Villas Sattahip)

ราคาเริ่มต้นของ อากาศ ไพรเวท วิลล่า สัตหีบ (AKARD Private Villas Sattahip)

1,530 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นอากาศ ไพรเวท วิลล่า สัตหีบ (AKARD Private Villas Sattahip)

แผนที่การเดินทางไปที่อากาศ ไพรเวท วิลล่า สัตหีบ (AKARD Private Villas Sattahip)

รายละเอียด อากาศ ไพรเวท วิลล่า สัตหีบ (AKARD Private Villas Sattahip)

สำหรับบ้านพักที่ อากาศ ไพรเวท วิลล่า สัตหีบ จะมีเป็นห้องมาตรฐาน เข้าพักได้ 2 คน หรือถ้ามา 3 คน ก็จะมีเป็นบ้านพักที่เหมาะสำหรับ 3 คน ให้ได้นอนกันอย่างไม่อึดอัดเลย ส่วนใครที่มากันยกแก๊งหรือมากันเป็นครอบครัวนั้นก็จะมีเป็นบ้านหลังใหญ่ พักได้ถึง 4 คน ซึ่งภายในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย เน้นโทนสีขาว สัมผัสได้ถึงความอบอุ่น เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนาและนุ่มทำให้นอนหลับสบาย ทุกหลังมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น อุปกรณ์ชงชาและกาแฟ ห้องน้ำส่วนตัว มีเครื่องทำน้ำอุ่น พร้อมด้วยของใช้ในห้องน้ำให้ใช้กันฟรีอีกด้วย และวันนี้เราเองก็มีรายละเอียด รูปภาพบรรยากาศของรีสอร์ท มาให้ชมกันด้วย ใครที่สนใจอยากมาพักจองผ่าน Booking.com หรือจองโดยตรงกับรีสอร์ทได้เลยค่ะ

 

รีวิวอากาศ ไพรเวท วิลล่า สัตหีบ

(AKARD Private Villas Sattahip)

 

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท