โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา (A-One The Royal Cruise Hotel Pattaya)

“มองหาที่พักวิวสวย อาหารอร่อย ราคาไม่แพง อยู่ใจกลางเมือง ต้องที่ โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา”
โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา-ที่พักบุฟเฟ่ต์อาหารทะเลชลบุรี-itravel

โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา อีกหนึ่งที่โรงแรมที่เราไม่อยากให้คุณต้องพลาด ที่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศดี ๆ มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลหาดพัทยา และยังได้เต็มอิ่มไปกับซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ที่จัดมาเสิร์ฟให้กินได้อย่างไม่อั้น มีอาหารทะเลเยอะแยะมากมายชนิดที่ว่ายกมาทั้งมหาสมุทรเลยก็ว่าได้ จะมีทั้งปูสด ๆ กุ้งตัวโต ๆ ปลาหมึกก็มี หอยก็นานาชนิด รับรองได้เลยว่าคุณจะต้องถูกใจกับสิ่งนี้อย่างแน่นอน นอกจากนี้แล้วส่วนของห้องพักนั้นก็มีให้เลือกหลายสไตล์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ขนาดใหญ่เล่นน้ำกันได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi นวดสปา อบซาวน่า นวดแผนไทย หรือใครที่จะเดินเล่นชิลล์ ๆ นั้นก็มีสวนหย่อมเล็กไว้ให้ได้พักผ่อนกันอีกด้วย แต่ถ้าใครที่ยังฟินไม่พอก็มาชมภาพบรรยากาศที่เราได้เก็บมาฝาก มาดูกันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา (A-One The Royal Cruise Hotel Pattaya)

ราคาเริ่มต้นของ โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา (A-One The Royal Cruise Hotel Pattaya)

3,299 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา (A-One The Royal Cruise Hotel Pattaya)

แผนที่การเดินทางไปที่โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา (A-One The Royal Cruise Hotel Pattaya)

รายละเอียด โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา (A-One The Royal Cruise Hotel Pattaya)

ถ้าใครที่เลือกจะมาพักกันที่โรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยานี้ล่ะก็ แนะนำว่าให้จำชื่อโรงแรมดี ๆ เพราะจะมีโรงแรมในเครือที่ใช้ชื่อใกล้เคียงกัน เดี๋ยวจะหลงไปโรงแรมอื่นแล้วไม่ได้ฟินอย่างที่เราได้บอกไปนั้น ส่วนห้องพักก็จะเหมาะกับการพาพักสองคนกับคู่รักหรือครอบครัว ซึ่งห้องพักจะนอนได้ตั้งแต่ 2 คน หรือถ้าจะเสริมก็ได้เพิ่มอีก 1 คน ภายในห้องก็จะตกแต่งในสไตล์เดียวกันทั้งหมดที่ดูโมเดิร์นทันสมัย และทุกห้องก็ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน เสน่ห์อีกอย่างของโรงแรมนี้ก็คือมีห้องอาหารแบบ Open Air ทำให้เวลากินข้าวไปก็จะได้ชมความงามของท้องทะเลและได้ชมวิวของเมืองพัทยาอีกด้วย บอกเลยถ้าอยากจะฟินทั้งอาหารทะเลที่อร่อยและนอนห้องพักสวยท่ามกลางบรรยากาศดีล่ะก็ต้องเลือกมาพักกันที่นี่เลยค่ะ

 

รีวิวโรงแรมเอ-วัน เดอะ รอยัล ครูส พัทยา (A-One The Royal Cruise Hotel Pattaya)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท