33 Poshtel

“33 Poshtel โฮสเทล ย่านใจกลางเมือง ใกล้ถนนคนเดิน แถมห้องพักราคาถูก”
33 Poshtel-ที่พักเชียงใหม่ใกล้ถนนคนเดินมีที่จอดรถ-itravel

ที่พักถัดไปที่อยากจะแนะนำให้กับเพื่อนๆนั้นก็คือ 33 Poshtel เป็นโฮสเทลเล็กๆที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมอย่าง ตลาดถนนคนเดินวันเสาร์ ถนนวัวลาย ประตูท่าแพ และเชียงใหม่ไนท์บาซาร์ จะเลือกเดินไปเที่ยวหรือจะนั่งรถไปก็ได้ เพราะระยะจากที่พักไปยังถนนคนเดินเพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น มีห้องพักให้เลือกหลายแบบเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่แบกเป้ใบเดียวเที่ยว เพราะลักษณะห้องพักที่นี่จะเป็นโฮลเทล ที่บางห้องก็ยังเป็นแบบห้องน้ำรวม บางห้องก็นอนพักได้หลายคน มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้สำหรับผู้เข้าได้เน็ตกันอย่างไม่อั้น มีบริการบุฟเฟต์อาหารเช้า และห้องพักที่นี่ก็ยังปลอดบุหรี่ มีที่จอดรถให้ฟรีอีกด้วย หรืออยากจะไปผ่อนคลายก็กระโดดลงเล่นน้ำที่สระว่ายน้ำกลางแจ้งได้เลย ถ้าสนใจก็รีบจองเลยถ้าช้าเดี๋ยวอดไม่รู้ด้วยน้า

รูปบรรยากาศ 33 Poshtel

ราคาเริ่มต้นของ 33 Poshtel

990 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้น33 Poshtel

แผนที่การเดินทางไปที่33 Poshtel

รายละเอียด 33 Poshtel

33 Poshtel มีห้องพักให้บริการทั้งหมดเพียงแค่ 10 ห้องเท่านั้น แต่สามารถรองรับผู้เข้าพักได้มากถึง 30 คน ซึ่งห้องพักก็จะมีให้เลือกหลายแบบ หลายราคา มาคนเดียวอยากจ่ายในราคาประหยัด ก็เลือกนอนเป็นห้องนอนรวมจะแยกเป็นห้องเฉพาะผู้หญิงอย่างเดียวก็ได้เลย หรือมากับเพื่อนหลายคนก็เลือกนอนเป็นรวมที่นอนได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย จะพักได้มากถึง 10 คน หรือใครที่มากันเป็นคู่ก็มีห้องพักสำหรับ 2 คน หรือมากันเป็นครอบครัว ก็มีห้องให้อีก เรียกได้ว่าไม่ว่าจะมาเที่ยวกันกี่คนเที่ยวแบบไหนที่นี่ก็จัดห้องพักให้เหมาะสำหรับคุณ นอกจากนี้แล้วห้องพักก็ยังกว้าง มีพื้นที่สำหรับนั่งเล่นหรือทำกิจกรรมภายในห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น แอร์ ทีวี เตียงนอนมีทั้งเตียงเดียวและเตียงคู่ให้เลือก และถ้าไม่ใช่ที่เป็นห้องนอนรวมก็จะมีห้องน้ำส่วนตัวให้ที่มีพื้นที่กว้างมาพร้อมกับอ่างอาบน้ำที่ลงไปแช่ได้ทั้งตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และของใช้ต่างๆในการอาบน้ำให้อีกด้วย

 

รีวิว 33 Poshtel

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท