3 บี บูทิก โฮเต็ล (3B Boutique hotel)

“3 บี บูทิก โฮเต็ล ห้องพักสะอาด บริการดี ใกล้สนามบิน ราคาแค่หลักร้อย”
3 บี บูทิก โฮเต็ล-ที่พักใกล้สนามบินเชียงใหม่เดินไปได้-itravel

3 บี บูทิก โฮเต็ล โรงแรมที่ตั้งอยู่ย่านตัวเมืองเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินเพียงแค่นิดเดียว ใช้เวลาในการเดินทางเพียงแค่ 5 นาทีก็ถึงสนามบินแล้ว หากใครที่เดินทางด้วยสนามบินแล้วไม่อยากเสียเงินนั่งรถไปยังที่พักก็สามารถเดินจากสนามบินมายังโรงแรมได้เลย จะมีระยะทางเพียงแค่ 700 เมตรเท่านั้น หรือถ้าต้องการนั่งรถที่โรงแรมก็มีบริการรับรถส่งให้ถึงสนามบินเลยแต่อาจจะต้องมีค่าใช้เพิ่มเติม โรงแรมจะมีการตกแต่งในสไตล์บูติค มีความอาร์ตผสมผสานได้อย่างลงตัว เป็นอาคารสูงสองชั้นดังนั้นที่นี่จึงไม่มีลิฟท์ มีสวนหย่อมเล็กๆภายในโรงแรม จะมีพื้นที่สำหรับให้นั่งเล่น และที่นี่ก็ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ถนนคนเดินที่จะมีทุกวันเสาร์หรือวันอาทิตย์ หรือจะเดินเที่ยวกันที่ถนนนิมมานเหมินทร์ก็ใกล้เพียงแค่นิดเดียวเท่านั้น

รูปบรรยากาศ 3 บี บูทิก โฮเต็ล (3B Boutique hotel)

ราคาเริ่มต้นของ 3 บี บูทิก โฮเต็ล (3B Boutique hotel)

750 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้น3 บี บูทิก โฮเต็ล (3B Boutique hotel)

แผนที่การเดินทางไปที่3 บี บูทิก โฮเต็ล (3B Boutique hotel)

รายละเอียด 3 บี บูทิก โฮเต็ล (3B Boutique hotel)

ที่ 3 บี บูทิก โฮเต็ล จะมีห้องพักสำหรับ 2 – 3 คน โดยจะมีห้องให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ คือ ห้อง Superior ที่มีพื้นที่ขนาดเล็กที่สุดในบรรดาห้องพัก และห้อง Deluxe ที่จะมีขนาดความใหญ่ขึ้นมาอีกสักเล็กน้อย แต่ถ้าเทียบกันแล้วก็เทียบจะไม่ค่อยรู้อะไรเลย จะสามารถเลือกได้เลยว่าต้องการเตียงเดี่ยวขนาดใหญ่หรือเตียงคู่ หรือใครที่มาด้วยกัน 3 คน อยากนอนห้องเดียวกัน ที่นี่ก็จะมีเป็นห้อง Triple room ที่มีด้วยกัน 3 เตียง ซึ่งแต่ละห้องก็จะมีห้องน้ำส่วนตัว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆให้อีกหลายอย่าง เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น ไดร์เป่าผม และของใช้ต่างๆในห้องน้ำ และมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi สามารถเล่นได้ทั้งภายในห้องและบริเวณโดยรอบของโรงแรม ถ้าใครที่สนใจอยากมาพักแนะนำให้เช็คราคาและสถานะห้องว่างก่อนเดินทางมาด้วย ซึ่งเพื่อนๆสามารถเช็คได้ทั้งจาก Agoda หรือ Booking.com หรือจะโทรไปสอบถามเองกับทางโรงแรมก็ได้ค่ะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท