ไอ สไตล์ หัวหิน (I Style Hua-Hin)

“ไอ สไตล์ หัวหิน ที่พักใกล้ทะเล บรรยากาศเงียบสงบ อากาศดี จ่ายในราคาประหยัด”
ไอ สไตล์ หัวหิน-ที่พักหัวหินราคาถูก500ติดทะเล-itravel

เรามีอีกหนึ่งที่พักที่ถูกใจและอยากจะชวนให้เพื่อน ๆ มาเที่ยวพักผ่อนเมื่อได้มาเที่ยวกันที่หัวหิน นั่นก็คือ ไอ สไตล์ หัวหิน ที่พักริมทะเลหัวหิน บรรยากาศดี อากาศก็เย็นสบาย มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะแก่การมาพักผ่อน ด้วยความเงียบสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว และที่นี่ก็ยังมีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้ใช้กันฟรี ๆ อีกด้วย ยังมีระบบรักษาความปลอดภัย มีแม่บ้านคอยทำความสะอาดห้องพักให้ทุกวัน และสะดวกมากยิ่งขึ้นถ้าใครที่ขับรถมาเองที่นี่ก็มีที่จอดรถเตรียมไว้ให้ ส่วนใครที่เดินทางมาด้วยบริการสาธารณะต่าง ๆ ที่โรงแรมก็มีบริการรถรับส่งให้ถึงที่อีกด้วย และวันนี้พวกเราก็ได้เก็บภาพบรรยากาศสวย ๆ ของโรงแรมมาให้ได้ชมกันด้วย งั้นมาชมพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ไอ สไตล์ หัวหิน (I Style Hua-Hin)

ราคาเริ่มต้นของ ไอ สไตล์ หัวหิน (I Style Hua-Hin)

499 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไอ สไตล์ หัวหิน (I Style Hua-Hin)

แผนที่การเดินทางไปที่ไอ สไตล์ หัวหิน (I Style Hua-Hin)

รายละเอียด ไอ สไตล์ หัวหิน (I Style Hua-Hin)

ไอ สไตล์ หัวหิน โรงแรมระดับ 3 ดาว เป็นอาคารที่สูง 4 ชั้น มีห้องพักทั้งหมด 23 ห้อง และด้วยดีไซน์การออกแบบที่มีความโมเดิร์นทันสมัย สวยงาม แต่ละห้องก็ยังตกแต่งที่ไม่เหมือนกันหลากหลายสไตล์ มีห้องพักที่เหมาะสำหรับ 2 คน หรือถ้าใครที่มากันเป็นครอบครัวก็จะมีห้องขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อยให้พักได้ 4 คน ส่วนใครที่มากันเป็นกลุ่มเป็นแก็งค์เพื่อน โรงแรมก็มีห้องขนาดใหญ่ จะพักได้มากถึง 6 คน ทุกห้องจะมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ว่าจะเป็น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี เตียงนอนทั้งเตียงเดี่ยวและคู่ให้เลือก ตู้เย็นพร้อมน้ำดื่มให้อีก 2 วัน ตู้เสื้อผ้า ห้องน้ำส่วนตัว และเครื่องทำน้ำอุ่นให้อีกด้วย ซึ่งถ้าสนใจอยากมาพักก็จองผ่านกับทางโรงแรมโดยตรงได้เลย ยิ่งช่วงนี้จะมีโปรโมชั่นลดราคาห้องพักให้เป็นพิเศษ หรือจะเลือกจองทางออนไลน์ได้ง่าย ๆ ผ่าน Agoda ได้เลย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท