ไอเลโฮมสเตย์

“ไอเลโฮมสเตย์ วิวทิวทัศน์ดี บรรยากาศแจ่ม กิจกรรมสุดมันส์ ห้องพักน่าอยู่”
ไอเลโฮมสเตย์ที่พักจันทบุรีติดทะเล-ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี-itravel

ใครที่เบื่อกับการเที่ยวในแบบเดิม ๆ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมานอนแบบโฮมสเตย์กันที่ ไอเลโฮมสเตย์ ที่จะทำให้คุณลืมที่เที่ยวในแบบเดิม ๆ กันไปเลย และที่นี่ก็ยังมีติดทะเลหาดแหลมสิงห์ ถ้าเล่นน้ำทะเลลงไปเล่นได้เลย หรือถ้าอยากสนุกก็มีสวนสนุกสุดมันส์ที่อยู่กลางแม่น้ำให้เล่นกันได้ทุกคน และตบท้ายด้วยอาหารทะเลสด ๆ ที่มีทั้ง กุ้ง หอย ปู ปลา และอาหารพื้นบ้านของจันทบุรีให้คุณได้กินกันด้วย ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นเน็ตกันได้อย่างมีสะดุด ถ่ายรูปสวย ๆ ก็อัพโหลดได้ทันทีเลย และถ้าสนใจอยากมาพักก็แนะนำให้มาเที่ยวกันหลาย ๆ คน เพราะที่นี่จะคิดราคาเป็นรายหัว เริ่มต้นประมาณ 1,700 บาทต่อคน ได้ทั้งกิน เที่ยว เล่น ครบในราคาเดียว ถ้าสนใจก็รีบโทรจองกันได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ไอเลโฮมสเตย์

ราคาเริ่มต้นของ ไอเลโฮมสเตย์

1,700 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไอเลโฮมสเตย์

แผนที่การเดินทางไปที่ไอเลโฮมสเตย์

รายละเอียด ไอเลโฮมสเตย์

ต้องบอกเลยว่าห้องพักที่นี่มีให้เลือกหลายรูปแบบ ซึ่งจะทำเป็นเหมือนบ้านพักตากอากาศ ที่แบ่งแยกเป็นหลัง ๆ เพื่อให้คุณได้ความเป็นส่วนตัว สามารถทำกิจกรรมได้ที่หน้าห้องพัก ส่วนภายในห้องก็สะอาดสะอ้าน ห้องก็จะมีลักษณะคล้ายกับตู้คอนเทนเนอร์ที่มีเป็นทรงยาว ก็ทำให้ห้องดูกว้างดี แถมยังตกแต่งได้สวยงาม พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ที่นอนนุ่มนอนสบายมีให้ตามจำนวนคนเลย มีเครื่องปรับอากาศ พัดลม โทรทัศน์ ผ้าห่มให้คนละผืนเลย มีเครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัว อีกทั้งยังมีห้องอาหารริมน้ำให้คุณได้นั่งกินอาหารอร่อย ๆ ไปพร้อมกับชมวิวธรรมชาติที่สวยงาม ใครที่มีโอกาสมาเที่ยวกันที่จันทบุรีก็ลองมาพักกันที่นี่นะคะ

 

รีวิวไอเลโฮมสเตย์

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท