ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ (Ibis Styles Chiang Mai)

“ไอบิส สไตล์ ห้องพักหลากหลาย ราคาถูก ใจกลางเมือง สะดวกสบาย”
ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่-ที่พักเชียงใหม่อาหารเช้าบุฟเฟ่-itravel

สำหรับโรงแรมต่อไปที่อยากจะแนะนำให้เลือกมาพักนั่นก็คือ โรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ ต้องบอกเลยว่าโรงแรมนี้มีหลายที่จะอยู่ตามหัวเมืองใหญ่ๆที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวของเมืองไทย แล้วยังเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่นักท่องเที่ยวนิยมเลือกมาพัก เพราะด้วยทำเลที่ตั้งดี อยู่ใจกลางเมืองและบนถนนนิมมานเหมินทร์ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเชียงใหม่ นอกจากนี้แล้วห้องพักที่นี่ก็มีเยอะมาก ตกแต่งได้อย่างสวยงาม ดูเรียบหรูหรา มีความทันสมัย แต่จ่ายแค่ในราคาหลักร้อยที่รวมกับอาหารแบบบุฟเฟ่ต์มาให้อีกด้วย มีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ทุกห้อง และมีลานสำหรับจอดรถสามารถจอดได้หลายคัน นอกจากนี้แล้วที่นี่ยังได้รับคะแนนจาก Agoda และ Booking.com สูงถึง 8.1 คะแนน ถ้าอยากมาพักกันบ้างก็รีบจองแล้วเก็บเสื้อผ้าบินตรงมาเที่ยวกันที่เชียงใหม่ได้เลย

รูปบรรยากาศ ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ (Ibis Styles Chiang Mai)

ราคาเริ่มต้นของ ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ (Ibis Styles Chiang Mai)

777 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ (Ibis Styles Chiang Mai)

แผนที่การเดินทางไปที่ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ (Ibis Styles Chiang Mai)

รายละเอียด ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ (Ibis Styles Chiang Mai)

สำหรับห้องพักที่ โรงแรม ไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ มีห้องพักมากถึง 198 ห้อง เข้าพักได้ 2 – 6 คน นั่นหมายความว่าไม่ว่าจะกับแฟน เพื่อน หรือครอบครัว ก็สามารถเลือกห้องพักได้ตามจำนวนที่มาได้เลย ราคาเริ่มต้นเพียงแค่ 700 กว่าบาทเท่านั้น ภายในโรงแรมตกแต่งได้อย่างมีสีสันสดใส เข้ามาแล้วทำให้รู้สึกสดชื่น ส่วนของห้องพักนั้นก็มีให้เลือกหลายประเภทเริ่มตั้งแต่ห้องมาตรฐานขึ้นไป ทุกห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายมีทั้ง เตียงนอนทั้งเตียงคู่และเตียงเดี่ยวเลือกได้ตามต้องการเลย ยังมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น มินิบาร์ ไดร์เป่าผม ห้องน้ำส่วนตัวที่แยกห้องอาบน้ำไว้เป็นสัดส่วน นอกจากนี้แล้วยังมีพื้นที่ส่วนกลางให้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อน มีคอมพิวเตอร์เผื่อใครที่ต้องการใช้สามารถใช้ได้เลยค่ะ

 

รีวิวไอบิส สไตล์ เชียงใหม่ (Ibis Styles Chiang Mai)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท