ไอดินโฮมสเตย์จันทบุรี

“ไอดินโฮมสเตย์ บรรยากาศดี อาหารสดอร่อย บริการดีเป็นกันเอง และมีกิจกรรมสุดมันส์ให้เล่นมากมาย”
ไอดินโฮมสเตย์จันทบุรี-ที่พักโฮมสเตย์จันทบุรี-itravel

วันหยุดนี้ชวนทุกคนมาชาร์จแบตเติมพลังให้กับชีวิต ด้วยการพามาเที่ยวกันที่จันทบุรี มีที่ให้เที่ยวก็เยอะ ที่พักก็แจ่ม ต้องเลือกมาพักกันที่ ไอดินโฮมสเตย์ ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ รายล้อมด้วยต้นไม้ที่เขียว อากาศเย็นสบาย ร่มรื่น ค่อนข้างที่จะเงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างมากเลย และยังได้สนุกสนานไปกับกิจกรรมสุดมันส์ ใครที่ชอบถ่ายรูปก็เตรียมพร็อบมาให้พร้อมเลย เพราะที่นี่มีมุมสวย ๆ ให้คุณได้ถ่ายรูปกันเพลินไปเลย หรือถ้าอยากเล่นเน็ตก็ใช้ Wi-Fi ของที่นี่ได้เลย และอีกหนึ่งไฮไลท์ของที่นี่เลยก็คือคุณได้จะฟินไปกับอาหารทะเลสด ๆ ให้กินได้อย่างไม่อั้น เรียกได้ว่าถ้าไม่อิ่มก็ไม่ต้องหยุดกินกันเลย จ่ายในราคาเบา ๆ ได้ครบทั้งที่พัก อาหาร และกิจกรรมสุดมันส์ ใครที่สนใจก็ดูรายละเอียดตามนี้ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ไอดินโฮมสเตย์จันทบุรี

ราคาเริ่มต้นของ ไอดินโฮมสเตย์จันทบุรี

1,700 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไอดินโฮมสเตย์จันทบุรี

แผนที่การเดินทางไปที่ไอดินโฮมสเตย์จันทบุรี

รายละเอียด ไอดินโฮมสเตย์จันทบุรี

สำหรับห้องพักจะตั้งอยู่กลางแม่น้ำ โอบล้อมด้วยธรรมชาติ มีทั้งภูเขาต้นไม้ และทุ่งนาที่เขียวขจี ตรงกลางจะเป็นสระน้ำขนาดใหญ่ที่จัดเต็มด้วยเครื่องเล่นทางน้ำให้คุณได้กระโดดเล่นกันอย่างสนุกสนานกันเลย และห้องพักจะตกแต่งได้อย่างสวยงาม แต่ละห้องจะพักได้ 2 คนขึ้นไป ภายในห้องก็ดูสะอาดสะอ้าน กว้างกำลังดี พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เตียงนอนเลือกได้ทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ ตู้เย็น น้ำดื่ม มีห้องน้ำส่วนตัว ยังมีระเบียงหน้าห้องพักให้ทุกห้องเพื่อให้คุณออกมานั่งเล่นหรือทำกิจกรรมต่าง ๆ กันได้อย่างส่วนตัว และใครที่อยากจะเล่นน้ำที่นี่ก็มีเสื้อชูชีพให้สำหรับทุกคนเพื่อความปลอดภัยในการเล่นน้ำกันอีกด้วย ใครชอบเที่ยวในสไตล์นี้ก็ลองมาเที่ยวมาพักกันที่นี่นะคะ

 

รีวิวไอดินโฮมสเตย์จันทบุรี

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท