ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท (White @ Sea Resort)

“White @ Sea Resort บรรยากาศติดทะเล ห้องสวย ปิ้งย่างสนุก”

ชายหาดแม่รำพึง เรียกได้ว่าบรรยากาศดีมากๆ สำหรับที่ ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท นั้น คุณไม่ได้ฝันไปแน่นอน เพราะที่นี่ตั้งอยู่ริมหาดแม่รำพึงเลยครับ โดยเป็นรีสอร์ทที่คุณสามารถปิ้งย่าง ทำอาหาร นั่งชิลๆได้ บรรยากาศในห้องพักนั้นตกแต่งสวยงาม เรียบหรู สไตล์โมเดิร์น มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งภายในรีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ Wi-Fi ฟรี! ที่นี่มีห้องพักให้บริการทั้งหมด 14 ห้องพัก ถ้าหากว่าคุณอยากไปเที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-หมู่เกาะเสม็ด ด้วยล่ะก็ ห่างจากที่นี่เพียง 380 เมตรเท่านั้น  อีกทั้งยังเดินทางเที่ยวสถานทีสำคัญของจังหวัดระยองได้อีกมากมาย หรือจะวาร์ปไปเที่ยวเกาะสเม็ดก็ยังได้ ถ้าหากว่าคุณสนใจลองเข้าไปชมภาพบรรยากาศกันต่อได้เลย 

รูปบรรยากาศ ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท

ราคาเริ่มต้นของ ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท

705 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไวท์ แอท ซี รีสอร์ท

  • ฟรี!! Wi-Fi ให้บริการ ทีวี เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ครัว ปิ้งย่าง
  • ริมหาดแม่รำพึง อำเภอ บ้านเพ จังหวัด ระยอง, หาดระยอง, ระยอง, ประเทศไทย
  • 086 478 5737
  • https://th-th.facebook.com/whiteatsea/
  • http://www.whiteatsea.com/

แผนที่การเดินทางไปที่ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท

รายละเอียด ไวท์ แอท ซี รีสอร์ท

White @ Sea Resort ที่นี่เป็นรีสอร์ทที่บรรยากาศดีมาก เพราะอยู่ติดกับหาด แม่รำพึง ลมโกรกตลอดทั้งวันแน่นอน รวมถึงบรรยากาศที่ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ในรีสอร์ท สำหรับที่นี่ คุณสามารถทำอาหาร ปิ้งย่าง สังสรรค์กับเพื่อนๆของคุณได้ เพราะมีสถานที่เอาไว้ให้พร้อมอุปกรณ์ทำครัวด้วย ภายในห้องพักนั้น ตกแต่งสวยงาม เรียบหรู สไตล์โมเดิร์น มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งภายในรีสอร์ท มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทีวีจอแบน เครื่องปรับอากาศ มี Wi-Fi ให้บริการทุกห้องฟรี! โดยที่นี่มีห้องพักให้บริการในรีสอร์ทนั้น 14 ห้องพัก นอกจากจุดเด่นเรื่องห้องพักแล้ว ที่นี่ก็ยังมีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ด้านหลังส่วนตัว ที่มองเห็นวิวภูเขาด้วย เรียกได้ว่าเป็นจุดถ่ายรูปสวยๆ เก็บภาพความทรงจำของที่นี่เลยล่ะครับ และแน่นอนพวกเราก็มีภาพบรรยากาศที่พักมาให้ชมกันด้วย ไปดูกันได้เลย