ไร่เพียงฟ้า ภูทับเบิก

“ไร่เพียงฟ้า ภูทับเบิก บ้านพักส่วนตัว ชมทะเลหมอกได้เต็มอิ่ม ราคาไม่แพง”
ไร่เพียงฟ้า ภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกแบบครอบครัว-itravel

ไร่เพียงฟ้า ภูทับเบิก เป็นอีกหนึ่งที่พักที่สร้างความประทับใจให้กับผู้มาเยือนภูทับเบิก ด้วยธรรมชาติที่รายล้อมมีต้นไม้น้อยใหญ่มากมาย พูดได้คำเดียวเลยว่าใครที่ได้มาพักก็ต้องฟินไปกับบรรยากาศที่แสนจะเย็นสบาย มองเห็นวิวทิวทัศน์ของภูเขาและท้องฟ้าที่สวยงาม และในยามเช้าชมพระอาทิตย์ขึ้นพร้อมทะเลหมอก ตอนเย็นนั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน ให้คุณได้ถ่ายรูปบรรยากาศสวยๆ ส่วนพลบค่ำก็สังสรรค์ปิ้งย่างกินหมูกระทะร้อนๆให้คลายหนาว มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้มากมาย มีร้านอาหารให้กับผู้มาพัก และยังมีที่จอดรถให้กับทุกคนอีกด้วย สำหรับใครที่วันหยุดนี้จะพาครอบครัวมาเที่ยวภูทับเบิกก็อย่าลืมเลือกมาพักกันที่นี่นะคะ แต่วันนี้ก่อนที่จะไปพักเราก็มีทั้งรายละเอียดและภาพบรรยากาศสวยๆมาให้ชมกันก่อนค่ะ

รูปบรรยากาศ ไร่เพียงฟ้า ภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ ไร่เพียงฟ้า ภูทับเบิก

1,500 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไร่เพียงฟ้า ภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่ไร่เพียงฟ้า ภูทับเบิก

รายละเอียด ไร่เพียงฟ้า ภูทับเบิก

สำหรับที่ ไร่เพียงฟ้า ภูทับเบิก จะให้บริการทั้งส่วนของบ้านพักจะมีทั้งแบบบ้านพักหลังเล็กและบ้านพักหลังใหญ่ พักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ซึ่งบ้านแต่ละหลังก็จะมีระเบียงหน้าบ้านเป็นส่วนตัวให้คุณได้ออกมานั่งเล่นชมวิว หรือจะสังสรรค์ก็ได้ตามอัธยาศัย ด้วยขนาดพื้นที่ของบ้านพักก็ไม่ได้แคบหรือกว้างจนเกินไป จะเน้นความเป็นธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เช่น โทรทัศน์ เตียงนอน ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และมีที่จอดรถ นอกจากจะมีเป็นบ้านพักแล้วยังมีพื้นที่สำหรับให้คุณนำเต็นท์มากางเอง หรือจะเลือกพักแบบเต็นท์ที่นี่ก็มีให้บริการเช่นกัน ส่วนเรื่องห้องน้ำไม่ต้องเป็นห่วงเลยเพราะที่นี่เขามีบริการห้องน้ำรวมให้สำหรับผู้ที่มากางเต็นท์อีกด้วย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท