ไร่สุวิทย์ ภูทับเบิก

“ไร่สุวิทย์ ภูทับเบิก ชมพระอาทิตย์ตกดิน ชมทะเลหมอก ราคาแค่หลักร้อยแต่วิวเกินล้าน”
ไร่สุวิทย์ ภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกราคาถูก-itravel

ถ้าจะพูดที่พักราคาถูกที่ภูทับเบิกบอกเลยว่ามีให้เลือกเยอะแยะมากมาย แต่มีอยู่อีกหนึ่งที่พักที่เราเองก็อยากจะแนะนำนั่นก็คือ ไร่สุวิทย์ ภูทับเบิก มีห้องพักให้บริการที่หลากหลาย ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะมาเที่ยวชิลล์คนเดียว หรือจะแฟนมาเที่ยว หรือจะกับกลุ่มเพื่อนฝูงสังสรรค์ปาร์ตี้ก็แจ่มไปเลย หรือจะอยากจะพาครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อน ด้วยบรรยากาศดีบอกเลยว่าดีเยี่ยม ได้นั่งชมพระอาทิตย์ตกดิน ยามเช้าก็ชมทะเลหมอกที่สวยงาม นอกจากนี้แล้วยังมีบริเวณที่สามารถจัดกิจกรรมหรือจะนั่งปาร์ตี้ปิ้งหมูกระทะก็ได้อีกด้วย และวันนี้เรามีภาพบรรยากาศสวยๆมาให้ได้ชมว่าบรรยากาศที่นี่จะดีจริงไหม งั้นมาดูกันค่ะ

รูปบรรยากาศ ไร่สุวิทย์ ภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ ไร่สุวิทย์ ภูทับเบิก

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไร่สุวิทย์ ภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่ไร่สุวิทย์ ภูทับเบิก

รายละเอียด ไร่สุวิทย์ ภูทับเบิก

ต้องบอกเลยว่าที่ ไร่สุวิทย์ ภูทับเบิก นั้นจะมีห้องพักให้บริการมากมาย หลากหลายสไตล์ แต่ละหลังก็มีสีสันที่โดดเด่น มีการตกแต่งที่แตกต่างกันออกไป สามารถพักได้ห้องละ 2 คนขึ้นไป หรือถ้ามากันเป็นหมู่คณะก็มีเป็นบ้านหลังใหญ่ที่นอนได้มากถึง 10 คนเลย ภายในห้องพักก็สะอาดสะอ้าน ตกแต่งเรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ มีที่นอนพร้อมด้วยผ้าห่ม มีโทรทัศน์ ห้องน้ำส่วนตัวและยังมีเครื่องทำน้ำอุ่นให้อีกด้วย บ้านพักแต่ละหลังก็ยังมีระเบียงส่วนตัวให้สำหรับออกมานั่งเล่น รับประทานอาหาร หรือจะนั่งชมธรรมชาติงดงามที่อยู่ด้านหน้าได้อย่างเต็มตากันเลย

 

รีวิวไร่สุวิทย์ ภูทับเบิก

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท