ไร่ลุงหั่งภูทับเบิก

“ไร่ลุงหั่งภูทับเบิก บ้านพักหลังใหญ่ บรรยากาศดี ราคาแค่หลักร้อย แต่วิวหลักล้าน”
ไร่ลุงหั่งภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกปิ้งย่างได้-itravel

ใครที่กำลังมองหาที่พักราคาถูก เริ่มต้นแค่หลักร้อย แต่บรรยากาศนั้นหลักล้าน และยังมีพื้นที่ให้สำหรับปิ้งย่างคลายหนาวได้อีกด้วย เราขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ ไร่ลุงหั่งภูทับเบิก ตั้งอยู่ใจกลางภูทับเบิก ถูกโอบล้อมด้วยต้นไม้ที่เขียวขจี และยังอีกหนึ่งจุดที่สามารถชมวิวด้านล่างของภูทับเบิกได้อย่าง 360 องศากันอีกด้วย ชมทะเลหมอกที่สวยงามได้อย่างใกล้ชิด อากาศก็เย็นสบายตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะมาเที่ยวพักผ่อนกันช่วงไหนก็สัมผัสได้ถึงอากาศที่เย็นสบาย เรียกได้ว่าที่พักของที่นี่นั้นไม่จำเป็นต้องใช้เครื่องปรับอากาศกันเลย ด้วยสภาพแวดล้อมของรีสอร์ทยังมีไร่กระหล่ำปลีให้คุณได้ชม หรือจะถ่ายรูปก็มีมุมสวยๆให้ได้ถ่ายรูปกันหลากหลายมุม ใครที่สนใจอยากมาพักก็ต้องรีบจองกันเลย เพราะยิ่งช่วงเทศกาลหรือวันหยุดติดต่อกันหลายวันนั้น ที่พักก็มักจะเต็มค่ะ

รูปบรรยากาศ ไร่ลุงหั่งภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ ไร่ลุงหั่งภูทับเบิก

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไร่ลุงหั่งภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่ไร่ลุงหั่งภูทับเบิก

รายละเอียด ไร่ลุงหั่งภูทับเบิก

สำหรับที่พักของที่นี่นั้นจะให้บริการให้เช่าเต็นท์ หรือจะเช่าแค่พื้นที่แล้วนำเต็นท์ของตัวเองมากางเองก็ได้ นอกจากนี้แล้วยังมีเป็นบ้านพักที่เป็นหลัง ที่มีขนาดใหญ่ เหมาะสำหรับ 2 คนหรือถ้ากันเป็นครอบครัวก็มีบ้านพักขนาดใหญ่ที่สามารถรองรับได้หลายคน ด้วยสไตล์การตกแต่งของบ้านพักนั้นก็จะเน้นความเป็นธรรมชาติ ที่ตัวบ้านทำจากไม้ มีลานกว้างของหน้าบ้านที่สามารถทำกิจกรรมได้ไม่ว่าจะเป็นปิ้งย่าง กินหมูกระทะ หรือจะทำอาหารกินกันเอง ส่วนภายในบ้านพักก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้หลายอย่าง เช่น ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี ชุดเครื่องนอน กาต้มน้ำร้อน กาแฟและโอวัลตินสำเร็จรูป ห้องน้ำส่วนตัว และมีเครื่องทำน้ำอุ่น นับว่าที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งที่พักที่น่าสนใจในภูทับเบิกเลยค่ะ

 

รีวิวไร่ลุงหั่งภูทับเบิก

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท