ไร่ภูสายหมอกรีสอร์ทภูทับเบิก

“ไร่ภูสายหมอกรีสอร์ทภูทับเบิก บ้านกว้าง สะอาด วิวดี อากาศหนาวเย็นตลอดทั้งปี”
ไร่ภูสายหมอกรีสอร์ทภูทับเบิก-รีสอร์ทภูทับเบิก-itravel

ไร่ภูสายหมอกรีสอร์ทภูทับเบิก อีกหนึ่งที่พักที่อยากจะแนะนำให้ลองมาพักที่นี่กันดู เพราะไม่ว่าจะมากันสองคนหรือมาเที่ยวกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน ก็มีบ้านไว้ให้สำหรับทุกคน แถมบรรยากาศของที่นี่ก็ดีมาก ๆ เลย สามารถมองเห็นวิวทิวเขาที่สวยงามได้แบบสุดลูกหูลูกตา และถ้าใครที่อยากจะชมทะเลหมอกสวย ๆ บอกเลยว่ามาพักที่นี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน เพราะถ้าคุณตื่นขึ้นมายามเช้าก็จะเห็นทะเลหมอกที่หนาปกคลุมทิวเขาได้จากห้องพักกันเลย และอากาศของที่นี่นั้นก็หนาวเย็นตลอดทั้งปี เรียกได้ว่าจะมาเที่ยวช่วงไหนฟินทั้งนั้น แต่ถ้าจะให้ดีแนะนำให้มาช่วงหน้าหนาวก็จะได้เห็นทะเลหมอกที่เยอะเป็นพิเศษ และวันนี้เราก็มีรายละเอียดต่าง ๆ ที่เกี่ยวกับรีสอร์ทพร้อมภาพบรรยากาศสวย ๆ มาให้ได้ชมกันด้วย มาดูกันค่ะ

รูปบรรยากาศ ไร่ภูสายหมอกรีสอร์ทภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ ไร่ภูสายหมอกรีสอร์ทภูทับเบิก

1,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไร่ภูสายหมอกรีสอร์ทภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่ไร่ภูสายหมอกรีสอร์ทภูทับเบิก

รายละเอียด ไร่ภูสายหมอกรีสอร์ทภูทับเบิก

ที่นี่จะมีเป็นบ้านพักเป็นหลัง ๆ จะตกแต่งในสไตล์หลากสีที่ตั้งอยู่เรียงรายบนภูทับเบิก ทำให้มีความโดดเด่นและสวยงาม ส่วนของด้านในก็ตกแต่งที่เน้นความเรียบง่าย ห้องก็กว้างกำลังพอดี สะอาดสะอ้าน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันไม่ว่าจะเป็นฟรีอินเทอร์เน็ต Wi-Fi พัดลม โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี น้ำดื่มให้ 2 ขวด เตียงนอนที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือก พร้อมด้วยผ้าห่ม และยังมีห้องน้ำที่มีเครื่องทำน้ำอุ่นให้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วบ้านพักทุกหลังยังมีดาดฟ้าที่ให้คุณสามารถเลือกมากางเต็นท์นอนได้อีกด้วย หรือใครที่อยากจะทำอาหารกินกันเองก็สามารถทำได้เช่นกัน แต่จะต้องทำเฉพาะบนดาดฟ้าเท่านั้น หรือว่าจะเลือกสั่งอาหารกับทางรีสอร์ทก็ได้เช่นกัน เพราะที่นี่มีหมูกระทะพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด หรือจะเป็นอาหารตามสั่งก็สามารถสั่งได้เลยค่ะ และถ้าใครสนใจอยากมาพักก็อย่าลืมโทรมาจองกันล่วงหน้านะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท