ไร่ภูผาวิว

“ไร่ภูผาวิว บรรยากาศสุดฟิน ชมทะเลหมอกใกล้ชิด จ่ายในราคาหลักร้อย”
ไร่ภูผาวิว-ที่พักภูทับเบิกราคาหลักร้อย-itravel

อยากจะมาฟินกับบรรยากาศดีๆที่ภูทับเบิก จ่ายแค่ในราคาหลักร้อย ต้องที่นี่เลยกับ ไร่ภูผาวิว ตั้งอยู่ที่ภูทับเบิก และตำแหน่งที่ตั้งนั้นบอกเลยว่าคุณได้สัมผัสกับทะเลหมอกได้อย่างใกล้ชิดกว่าที่พักอื่นเลย สุดสายตาก็มองเห็นภูเขาที่เขียวขจี ด้านล่างก็เป็นทุ่งกระหล่ำปลีที่สวยงาม จะลงไปเดินเล่นหรือถ่ายรูปก็ได้ตามใจชอบเลย นอกจากนี้แล้วยังมีอีกหลายมุมให้สำหรับสาวๆที่ชอบถ่ายรูปได้เลือกถ่ายรูปกันอย่างไม่มีเบื่อกันเลย ในช่วงเย็นก็นั่งชมพระอาทิตย์ลาลับขอบฟ้า ยามเช้าก็ตื่นชมแสงแรกของวันดูพระอาทิตย์ที่กำลังค่อยขึ้นๆ ไม่เพียงเท่านั้นยังได้ชมทะเลหมอกที่สวยงามอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่าของการที่ได้มาเที่ยวมาพักผ่อนในครั้งนี้เลย วันหยุดนี้ถ้ายังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวไหนดีนั้นก็มากันที่ภูทับเบิกและเลือกพักที่ ไร่ภูผาวิว ได้เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ไร่ภูผาวิว

ราคาเริ่มต้นของ ไร่ภูผาวิว

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไร่ภูผาวิว

แผนที่การเดินทางไปที่ไร่ภูผาวิว

รายละเอียด ไร่ภูผาวิว

ไร่ภูผาวิว จะมีบริการทั้งในรูปแบบของห้องพัก กระโจมที่เป็นเต็นท์ และยังมีลานพื้นที่กว้างให้สำหรับใครที่มีเต็นท์มากางนอนเอง คิดค่าบริการเพียงแค่ 100 บาทต่อคนเท่านั้น ไม่เพียงเท่านั้นยังมีบริการอาหารที่แสนอร่อย เช่น อาหารตามสั่ง หมูกระทะ และเครื่องดื่ม คอยเสริฟ์ให้คุณถึงที่อีกด้วย ในส่วนของห้องพักนั้นภายในก็กว้าง สะอาด มีที่นอนสำหรับ 2 คน และยังมีพัดลม โทรทัศน์ และห้องน้ำส่วนตัวให้ ส่วนใครที่เลือกนอนเต็นท์ที่นี่ก็จะมีห้องน้ำรวมที่สะอาดพร้อมด้วยเครื่องทำน้ำอุ่นคอยให้บริการอีกด้วย บริเวณพื้นที่ของไร่ภูผาวิวนั้นก็จะมีสวนสวยให้สำหรับเดินเล่นหรือทำกิจกรรม และยังมีชิงชาให้คุณได้สนุกเพลิดเพลินกันอีกด้วย ถ้าสนใจก็อย่าลืมจองที่พักก่อนเดินทางนะคะ

 

รีวิวไร่ภูผาวิว

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท