ไร่ผางาม

“ไร่ผางาม วิวทะเลหมอกสวยงาม ห้องพักกว้าง สะอาด ราคาประหยัด”
ไร่ผางาม-ที่พักภูทับเบิกวิวทะเลหมอก-itravel

เที่ยวภูทับเบิกมองหาที่พักที่มองเห็นทะเลหมอกได้อย่างชัดเจนและสวยงาม แนะนำให้เลือกมาพักกันที่ ไร่ผางาม ตั้งอยู่บนเขาภูทับเบิก ซึ่งบ้านพักจะอยู่ด้านบน โอบล้อมด้วยธรรมชาติ มองเห็นวิวทิวทัศน์ของขุนเขาที่สวยงาม และยิ่งยามเช้าจะมองเห็นทะเลหมอกปุ้ยขาวค่อยๆเคลื่อนตัวลงจากท้องฟ้าได้จากระเบียงบ้านพัก นับว่าเป็นจุดชมที่สวยงามที่สุดอีกแห่งของภูทับเบิก ราคาก็ไม่แพงเริ่มต้นแค่พันนิดๆเท่านั้น มีบ้านพักให้เลือกหลายขนาด ไม่ว่าจะมาเที่ยวกันอีกคนก็มีห้องพักรองรับ ด้วยบรรยากาศภายในก็ค่อนข้างมีความร่มรื่น อากาศเย็นสบายจากต้นไม้ที่ล้อมรอบ เงียบสงบ เป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับการเลือกมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายต่างๆไว้คอยให้บริการ มี Wi-Fi ให้เล่น ร้านอาหารทั้งอาหารตามสั่ง หมูกระทะ ให้ได้กินกันในระหว่างเข้ามาพัก ใครที่ไม่เชื่อว่าที่นี่จะชมทะเลหมอกได้อย่างสวย วันนี้เรามีภาพสวยๆมาการันตีให้ได้ชมกันด้วย มาดูกันค่ะ

รูปบรรยากาศ ไร่ผางาม

ราคาเริ่มต้นของ ไร่ผางาม

1,800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไร่ผางาม

แผนที่การเดินทางไปที่ไร่ผางาม

รายละเอียด ไร่ผางาม

ด้วยสไตล์การตกแต่งที่พักของ ไร่ผางาม จะเน้นความเรียบง่าย มีเป็นบ้านพักที่แยกเป็นหลังๆ เพื่อให้ความเป็นส่วนตัว มีทั้งบ้านพักที่มีดาดฟ้าส่วนตัว หรือบ้านพักที่ไม่มีดาดฟ้าแต่มีระเบียงหน้าบ้านที่กว้างขวาง หรือใครที่อยากจะนอนเต็นท์ก็มีให้เลือกระหว่างเช่าเต็นท์ที่นี่หรือนำเต็นท์มาเอง ภายในบ้านพักแต่ละหลังนั้นก็ตกแต่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ เรียบง่าย ดูดี ห้องกว้างพอสมควร มีพัดลม โทรทัศน์ เตียงนอนขนาดใหญ่ที่หนาและนุ่มทำให้นอนหลับได้อย่างสบาย ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น และยังมีกาต้มน้ำร้อนไว้ให้สำหรับชงกาแฟหรือโอวัลตินกินอีกด้วย มีที่จอดรถให้แบบส่วนตัวที่กันหน้าบ้านพัก ใครที่อยากจะมาสัมผัสทะเลหมอกแบบใกล้ชิดและสวยๆนั้นก็อย่าลืมเลือกมาพักที่ไร่ผางามกันนะคะ

 

รีวิวไร่ผางาม

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท