ไร่ทิวตะวัน ภูทับเบิก

“ไร่ทิวตะวัน ภูทับเบิก บ้านพักหลังใหญ่ กว้างขวาง สะอาด บรรยากาศดี ราคาหลักร้อย”
ไร่ทิวตะวัน ภูทับเบิก-บ้านพักภูทับเบิก 6 คน-itravel

ไร่ทิวตะวัน ภูทับเบิก ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ โอบล้อมด้วยอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี บรรยากาศเงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว ซึ่งถ้าใครที่อยากมาพักผ่อนกับครอบครัว กลุ่มเพื่อน หรือคนรัก บรรยากาศที่นี่ก็ชวนให้ฟิน ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติที่สดชื่น สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด และถ้าใครที่มองหาบ้านพักหลังใหญ่ ที่ตอบโจทย์สำหรับใครที่มาเที่ยวกันเป็นกลุ่ม หมู่คณะ หรือครอบครัว ไร่ทิวตะวัน ก็สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้แล้วยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้สำหรับผู้มาพักทุกคนได้เล่นเน็ตกันอย่างไม่มีสะดุด เพลิดเพลินไปกับการท่องโลกอินเตอร์ มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีที่จอดรถส่วนตัว ยังมีจุดชมวิวทะเลหมอก ชมไร่กระหล่ำปลีที่เขียวขจีเต็มแปลง และวันนี้เราก็มีภาพบรรยากาศสวยๆมาให้ได้ชมกันอีกด้วย

รูปบรรยากาศ ไร่ทิวตะวัน ภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ ไร่ทิวตะวัน ภูทับเบิก

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไร่ทิวตะวัน ภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่ไร่ทิวตะวัน ภูทับเบิก

รายละเอียด ไร่ทิวตะวัน ภูทับเบิก

ส่วนของที่พักของ ไร่ทิวตะวัน จะให้บริการลานสำหรับกางเต็นท์ จะเช่าเต็นท์ของที่นี่หรือนำมาเองก็ได้เช่นกัน แถมยังช่วยประหยัดเงินได้อีกด้วย และจะมีบ้านพักให้บริการเพียงแค่ 6 หลัง ซึ่งตั้งอยู่บนเนินเขาไล่ระดับไปตามเนินเขา ทำให้บ้านทุกหลังมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงาม ชมทะเลหมอกได้จากภายในห้องพัก ภายในบ้านพักก็ตกแต่งได้อย่างสวยงาม มีความเรียบง่าย เน้นโทนสีสัน บ้านก็กว้างขวาง สะอาดสะอ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้อย่างครบครันไม่ว่าจะเป็น พัดลม โทรทัศน์พร้อมด้วยเคเบิ้ลทีวี เตียงนอนขนาดใหญ่ ตู้เย็น น้ำดื่ม มีเครื่องทำน้ำอุ่น และห้องน้ำส่วนตัว มีระเบียงส่วนตัวหน้าบ้านให้ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท