ไร่ต้นมุข ภูทับเบิก

“ไร่ต้นมุข ภูทับเบิก มีทั้งห้องพักและกางเต้นท์ ราคาถูก บรรยากาศดี ไม่ควรพลาด”
ไร่ต้นมุข ภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกราคาถูก-itravel

สำหรับใครที่มาเที่ยวกันที่ภูทับเบิก ยังเลือกที่พักไม่ได้แนะนำเลือกให้มาพักกันที่ ไร่ต้นมุข ภูทับเบิก ที่ตอบโจทย์ได้ครบทุกความต้องการให้กับทุกคนที่มาพักไม่ว่าจะอยากจะนอนสบายๆในห้องพัก หรือจะอยากจะฟินไปกับบรรยากาศนอนเต้นท์ ที่นี่ก็มีบริการให้แบบครบครัน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ด้วยบรรยากาศเลยบอกว่าแจ่มมากๆ ได้สัมผัสกับธรรมชาติแบบใกล้ชิด มองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามได้แบบสุดลูกหูลูกตาเลย และยังมีมุมที่หลากหลายให้สำหรับสาวๆที่ชอบถ่ายรูปได้ถ่ายรูปสวยๆได้แบบจุใจกันอีกด้วย ใครที่ชอบธรรมชาติ อยากสัมผัสอากาศที่เย็นสบายๆ ได้ชมทะเลหมอกที่สวยงาม มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย ต้องไม่พลาดที่จะเลือกมาพักกันที่นี่เลยค่ะ

รูปบรรยากาศ ไร่ต้นมุข ภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ ไร่ต้นมุข ภูทับเบิก

2,200 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไร่ต้นมุข ภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่ไร่ต้นมุข ภูทับเบิก

รายละเอียด ไร่ต้นมุข ภูทับเบิก

ไร่ต้นมุข ภูทับเบิก รีสอร์ทที่ตกแต่งได้อย่างน่ารักมีสไตล์การตกแต่ง บ้านพักมุงหลังคาด้วยใบค้อ ตีฝาผนังด้วยต้นไผ่ครอบแนวตั้ง ที่ตั้งอยู่เรียงราย นอกจากจะมีบ้านพักแล้วยังมีลานกว้างสำหรับให้ใครที่อยากนอนเต้นท์อีกด้วย ภายในห้องพักก็กว้างขวาง ดูสะอาดสะอ้าน เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมีทั้ง แอร์ ทีวีพร้อมเคเบิ้ลทีวี มีห้องน้ำส่วนตัว พร้อมด้วยระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งชมทะเลหมอกในยามเช้า ยังมีพื้นที่สำหรับไว้นั่งรับประทานอาหารกับครอบครัวจัดปาร์ตี้เล็กๆก็สนุกสนานกันได้อย่างเต็มที่ และมีบริการอาหารพื้นเมืองสุดอร่อยไว้คอยให้บริการสำหรับผู้มาพักได้กินกันอีกด้วย ใครที่สนใจอยากมาฟินกับบรรยากาศก็อย่าลืมจองที่พักกันล่วงหน้าด้วยนะคะ

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท