ไร่ตา-ยาย ภูทับเบิก

“ไร่ตา-ยาย ภูทับเบิก บรรยากาศดี วิวสวย ติดไร่กะหล่ำปลี มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย”
ไร่ตา-ยาย ภูทับเบิก-ที่พักภูทับเบิกไร่ตายาย-itravel

หากเอ่ยถึงที่พัก ไร่ตา-ยาย ภูทับเบิก เชื่อว่าหลายคนน่ารู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับใครที่เคยมาเที่ยวภูทับเบิกก็คงจะรู้จัก หรือถ้าใครที่หาข้อมูลแนะนำที่พักก็จะต้องมีชื่อที่พัก ไร่ตา-ยาย ติดอยู่ในลิสที่แนะนำ ซึ่งเราเองก็ไม่พลาดที่จะมาแนะนำให้เพื่อนๆที่กำลังมองหาที่พักในบรรยากาศที่แสนจะธรรมชาติ อากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี ด้วยต้นไม้ที่รายล้อม ชมทะเลหมอกที่สวยงามได้จากที่พัก และที่นี่ก็ยังอยู่ติดกับไร่กะหล่ำปลีที่มีอยู่เต็มแปลง ให้คุณสามารถเดินเล่นหรือจะถ่ายรูปสวยๆเพื่ออัพลงเฟสบุ๊ค ก็สามารถใช้ Wi-Fi ของที่นี่ได้เลย และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้มากมาย มีร้านอาหารที่แสนอร่อย ราคาห้องพักก็เริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น ใครที่อยากได้ที่พักราคาถูก บรรยากาศดี ไร่ตา-ยาย คือคำตอบที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่งในภูทับเบิก

รูปบรรยากาศ ไร่ตา-ยาย ภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ ไร่ตา-ยาย ภูทับเบิก

800 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไร่ตา-ยาย ภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่ไร่ตา-ยาย ภูทับเบิก

รายละเอียด ไร่ตา-ยาย ภูทับเบิก

ด้วยสไตล์การตกแต่งที่พักของ ไร่ตา-ยาย ภูทับเบิก จะเน้นความเป็นธรรมชาติเพื่อให้ดูกลมกลืนไปสภาพแวดล้อม มีที่พักให้เลือกหลากหลายสไตล์ทั้งแบบเต็นท์ หรือจะนำเต็นท์มากางเอง หรือจะเลือกเป็นบ้านพักที่มีความเป็นส่วนตัว ซึ่งบ้านพักก็มีให้เลือกหลายแบบ มีทั้งบ้านปูนบนไหล่เขา บ้านแคปซูล จะเข้าพักได้ตั้งแต่ 2 คนขึ้นไป ภายในบ้านค่อนข้างสะอาด ห้องกว้าง มีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่น หรือจะนั่งรับประทานอาหาร หมูกระทะก็ฟินไปกับอากาศที่เย็นสบาย มีพัดลม โทรทัศน์ เตียงนอน กระติกน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำส่วนตัว และยังมีที่จอดรถไม่ว่าจะเป็นรถมอเตอร์ไซค์หรือรถยนต์ก็สามารถจอดได้ ส่วนใครที่อยากจะจองที่พักนั้นก็สามารถติดต่อไปตามรายละเอียดนี้ได้เลยค่ะ

 

รีวิวไร่ตา-ยาย ภูทับเบิก

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท