ไร่กะหล่ำหวาน&ไรเดอร์ รีสอร์ทภูทับเบิก

“ไร่กะหล่ำหวาน&ไรเดอร์ รีสอร์ทภูทับเบิก ห้องพักเยอะ นอนได้หลายคน บรรยากาศดี”
ไร่กะหล่ำหวาน&ไรเดอร์ รีสอร์ทภูทับเบิก-บ้านพักภูทับเบิก 10 คน-itravel

จัดทริปเที่ยวภูทับเบิก มองหาที่พักที่สามารถรองรับได้ 10 คน ขอแนะนำให้เลือกมาพักกันที่ ไร่กะหล่ำหวาน&ไรเดอร์ รีสอร์ทภูทับเบิก ที่มีห้องพักให้บริการหลากหลายประเภทให้ได้เลือกตามใจที่ต้องการได้เลย ไม่ว่าจะกันเป็นคู่ หรือจะเที่ยวกันแบบหมู่คณะ บรรยากาศก็ดี๊ดี วิวก็แจ่ม มองเห็นภูเขา ทุ่งหญ้าที่เขียวขจี สัมผัสได้ถึงความสดชื่นของธรรมชาติ และยังมองเห็นทะเลหมอกที่สวยงามได้ยามเช้า มีสวนดอกไม้ให้ได้เดินเล่นกันแบบชิลล์หรือจะถ่ายรูปก็สวยเช่นกัน และที่นี่ก็ยังมีไร่กระหล่ำปลีให้คุณได้เที่ยวชมกันอีกด้วย หรือใครที่มาพักผ่อนกันแล้วอยากจะเที่ยวต่อก็เดินทางไปอีกเพียงแค่นิดเดียวก็ถึงแหล่งท่องเที่ยวต่างๆอย่างอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า ถ้าสนใจอยากมาพักล่ะก็วันนี้เรามีทั้งรายละเอียดและภาพบรรยากาศมาให้ชมกันด้วย จะดีแค่ไหนนั้นมาชมพร้อมๆกันเลยค่ะ

 

รูปบรรยากาศ ไร่กะหล่ำหวาน&ไรเดอร์ รีสอร์ทภูทับเบิก

ราคาเริ่มต้นของ ไร่กะหล่ำหวาน&ไรเดอร์ รีสอร์ทภูทับเบิก

1,900 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไร่กะหล่ำหวาน&ไรเดอร์ รีสอร์ทภูทับเบิก

แผนที่การเดินทางไปที่ไร่กะหล่ำหวาน&ไรเดอร์ รีสอร์ทภูทับเบิก

รายละเอียด ไร่กะหล่ำหวาน&ไรเดอร์ รีสอร์ทภูทับเบิก

ห้องพักที่นี่จะมีให้เลือกหลากหลายทั้งบ้านพัก เต็นท์ ลานกว้างสำหรับผู้ที่มีเต็นท์มาเอง  ซึ่งห้องพักก็จะเป็นห้องจูเนียร์สวีท พักได้ 2 คน ห้องเตียงแฝดก็จะกว้างขึ้นมาอีกนิด พักได้ 5 คน และห้องพักสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน พักได้ 10 คน ด้วยสไตล์การตกแต่งของรีสอร์ทก็จะเน้นความเป็นธรรมชาติ เป็นบ้านไม้สีสันโดดเด่นตั้งอยู่เรียงราย มองเห็นมองวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ภายในห้องกว้างขวาง สะอาดสะอ้าน พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสบายไม่ว่าจะเป็นพัดลมเพดาน มีที่นอนนุ่ม โทรทัศน์พร้อมเคเบิ้ลทีวี กาต้มน้ำร้อน ฟรีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้ได้เล่นเน็ตกันอย่างเพลินเพลิด มีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นได้อีกด้วย นอกจากนี้แล้วก็ยังมีที่จอดรถให้สำหรับผู้มาพักที่นี่ด้วยเช่นกัน

 

รีวิวไร่กะหล่ำหวาน&ไรเดอร์ รีสอร์ทภูทับเบิก

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท