ไพรเวท ระยอง (PrivateRayong)

“หาบ้านพักริมทะเล วิวดี ราคาถูก เป็นส่วนตัว ต้องที่นี้เลยกับ Private Rayong”

“ไพรเวท ระยอง” ในสไตล์แบบบ้านพักเป็นหลังๆ ได้ความเป็นส่วนตัว ที่อยู่ติดกับหน้าหาดแสงจันทร์ อีกหนึ่งทะเลที่มีความสวยงาม แถมยังอยู่ใกล้ตัวเมืองระยอง ทำให้เดินทางไปมาได้สะดวก จะเที่ยวต่อก็แสนจะสบาย ซึ่งเหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก ทั้งบรรยากาศก็ดี ลมพัดผ่านเย็นสบาย วิวสวยมาก เงียบ สงบ เป็นส่วนตัวมากๆ ตัวบ้านพักก็หันเข้ามาทะเล ทำให้ห้องพักที่นี้มองเห็นทะเลกันทุกห้อง และที่นี่ยังมีห้องพักรองรับสำหรับใครที่มากัน 2 คน หรือมากันเป็นกลุ่ม ก็เลือกเป็นบ้านพักที่นอนมากถึง 8 คน ซึ่งภายในบ้านพักนั้นก็จะมีทั้งห้องนอน ห้องรับแขก ห้องนั่งเล่น ห้องครัวสามารถทำกับข้าวกินเองได้ มีระเบียงหน้าบ้าน มีทุกอย่างเหมือนกับว่าเรามาพักบ้านของตัวเองเลยค่ะ และใครที่อยากจะกินอาหารทะเลอร่อยๆสดๆ ก็ขับรถไปอีกแค่นิดเดียวก็จะเจอกับร้านอาหารมากมายและหนึ่งในก็จะมีร้านชื่อดังอย่าง แหลมเจริญ อีกด้วย หากสนใจต้องจองล่วงหน้านะคะ ของดีๆมีน้อยค่ะ

รูปบรรยากาศ ไพรเวท ระยอง

ราคาเริ่มต้นของ ไพรเวท ระยอง

1402 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไพรเวท ระยอง

แผนที่การเดินทางไปที่ไพรเวท ระยอง

รายละเอียด ไพรเวท ระยอง

สำหรับที่พักของ “Private Rayong” จะมีลักษณะเป็นบ้านหลังๆ ที่มีความเป็นส่วนตัว โดยจะแบ่งออกเป็นห้องๆ ถ้ามากัน 2 ห้องก็เช่าอยู่แค่ 1 ห้องก็ได้ แต่ถ้ามากันเป็นครอบครัวใหญ่หลายคน หรือมากันเป็นกลุ่มเพื่อน ก็จองแบบทั้งพักเลยก็ได้เช่นกันค่ะ ภายในบ้านพักก็ตกแต่งเรียบง่าย น่าอยู่ เหมือนกับอยู่บ้านของตัวเอง ด้านบนมีระเบียงกว้างขวาง มีโต๊ะเก้าอี้ให้นั่งกินข้าว หรือชมวิวได้อย่างสบาย ด้านล่างของบ้านพักก็ยังสามารถจัดปาร์ตี้เล็กสังสรรค์กันได้อีกด้วย ซึ่งภายในห้องพักสะอาด กว้างขวาง มีพื้นที่ให้นั่งเล่น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันมีทั้งเตียงนอนนุ่มๆนอนสบาย เลือกได้ทั้งเตียงเดียวกับเตียงคู่ มีเครื่องปรับอากาศ พัดลม โทรทัศน์ ตู้เย็น โซฟา โต๊ะวางของ และห้องน้ำส่วนตัว นอกจากนี้แล้วก็ยังฟรี WiFi ให้เล่นได้ทั้งในห้องพัก และบริเวณโดยรอบของบ้านพักอีกด้วย มีที่จอดรถส่วนตัวสามารถจอดไว้หน้าบ้านพักได้เลยค่ะ ถ้ามองหาบ้านพักแบบส่วนตัวริมทะเล Private Rayong เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท