ไทย เกสท์เฮาส์ (Thai Guesthouse)

“โรงแรมไทย เกสท์เฮาส์ เน้นความเป็นไทย อยู่ด้วยความเป็นกันเองเหมือนพักอยู่ที่บ้าน”

สำหรับใครที่มีแผนจะเดินทางไปจังหวัดกาญจนบุรีไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยวหรือไปทำงาน มองหาที่พักที่อยู่ในเมืองหน่อย ที่สามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกนั้น ขอแนะนำเป็น “ไทย เกสท์เฮาส์” ที่ใกล้ตัวเมืองมาก ใช้เวลาเพียงแค่ 15 นาทีก็ถึงตัวเมืองกาญจนบุรีแล้ว และพื้นที่ใกล้เคียงยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่คนส่วนใหญ่นิยมเที่ยว อย่างเช่น สะพานข้ามแม่น้ำแคว ที่หลายคนมักจะนิยมไปเที่ยวไปถ่ายรูปกันเป็นจำนวนมากยิ่งชาวต่างชาติยิ่งชอบไปมากเลย หรือใครที่ชอบเดินทางตลาดในช่วงกลางคืนก็สามารถเดินไปอีกหน่อยก็จะมีตลาดกลางคืนกาญจนบุรีที่มีของขายมากมายไม่ว่าจะของกิน เสื้อผ้า แฟชั่นต่างๆ รวมไปถึงสินค้าให้เลือกซื้อกันมากมาย และหากใครสนใจหรือจองที่พักเราก็ได้นำรายละเอียดรวมถึงข้อมูลต่างๆที่ควรรู้มาฝากกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ ไทย เกสท์เฮาส์

ราคาเริ่มต้นของ ไทย เกสท์เฮาส์

506 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นไทย เกสท์เฮาส์

แผนที่การเดินทางไปที่ไทย เกสท์เฮาส์

รายละเอียด ไทย เกสท์เฮาส์

“ไทย เกสท์เฮาส์” จะออกแบบในการตกแต่งที่สะท้อนความเป็นเอกลักษณ์ของไทย และเพิ่มอำนวยความสะดวกสบายให้กับผู้ที่มาพักที่โรงแรมนี้ก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆแบบครบครัว ไม่ว่าจะเป็น ทีวี เครื่องปรับอากาศพร้อมด้วยพัดลม และทุกห้องก็มีระเบียงที่สามารถเดินออกมาชมบรรยากาศภายนอก นอกจากนี้แล้วยังมี ฟรี Wi-Fi ให้เล่นทั้งในห้องพักหรือจะเป็นบริเวณด้านนอกอีกด้วย และทุกห้องพักก็จะมีห้องน้ำในตัวทำให้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น ไม่เพียงเท่านั้นที่โรงแรมยังมีบริการรถรับส่งถึงสนามบิน และสำหรับใครที่อยากจะผ่อนคลายด้วยการนวดที่ก็มีบริการนวดแผนไทยให้คุณได้ใช้บริการกันอีกด้วย

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save