ใจดี รีสอร์ท (Jai Dee Resort)

“ใจดี รีสอร์ท บ้านเดี่ยวสไตล์เรือนไทย มีชายหาดส่วนตัว ราคาเบา ๆ สบายกระเป๋า”
ใจดี รีสอร์ท-ที่พักใกล้วัดเจดีย์นครศรีธรรมราช-itravel

มองหาที่พักใกล้ ๆ วัดเจดีย์ มาพักที่ ใจดี รีสอร์ท อยู่ห่างจากวัดเจดีย์ไอ้ไข่เพียงแค่ 10 กิโลเมตร ใช้เวลาในการเดินทางไม่กี่นาทีเท่านั้น  และรีสอร์ทก็ยังอยู่ติดกับทะเล สามารถเดินลงไปเล่นน้ำทะเลได้อีกด้วย บรรยากาศโดยรอบก็เงียบสงบดี ผู้คนไม่ค่อยวุ่นวาย ยังมีความเป็นส่วนตัว เหมาะสำหรับใครที่อยากมาเที่ยวพักผ่อนแบบชิล ๆ ด้วยราคาห้องก็ไม่แพง เริ่มต้นเพียงแค่ 1,400 บาท แต่ถ้าจองผ่าน Agoda หรือใช้ส่วนลดตามโปรโมชั่น ก็จะได้ราคาพิเศษ มีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายให้คอยให้บริการมากมาย สระว่ายน้ำกลางแจ้งที่ตั้งขนานไปกับทะเล ว่ายน้ำไปก็ชมวิวธรรมชาติ หรือใครที่ชอบเล่นเน็ตที่นี่ก็มี Wi-Fi ให้เล่นเน็ตกันได้ทุกพื้นที่ของรีสอร์ท และก็ยังมีกิจกรรมทางน้ำอื่นมากมายให้ได้สนุกกัน เรียกได้ว่ามาเที่ยวทริปเดียวได้ทั้งทำบุญและความสุขกลับไปอีกด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ ใจดี รีสอร์ท (Jai Dee Resort)

ราคาเริ่มต้นของ ใจดี รีสอร์ท (Jai Dee Resort)

1,400 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นใจดี รีสอร์ท (Jai Dee Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่ใจดี รีสอร์ท (Jai Dee Resort)

รายละเอียด ใจดี รีสอร์ท (Jai Dee Resort)

ด้วยสไตล์การตกแต่งของ ใจดี รีสอร์ท จะทำเป็นบ้านเดี่ยวที่มีการดีไซน์เป็นลักษณะบ้านเดี่ยวเรือนไทย จะมีบ้านพักที่เปิดให้บริการแค่ 9 หลัง ทำให้บรรยากาศของที่นี่ค่อนข้างเงียบสงบ ผู้คนไม่วุ่นวาย มีความเป็นส่วนตัว ส่วนภายในห้องพักก็ตกแต่งในสไตล์ไทย ๆ ห้องก็สะอาด กว้างขวาง สิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีทั้งเครื่องปรับอากาศ เตียงนอน โทรทัศน์ ตู้เสื้อผ้า ตู้เย็น มีน้ำดื่ม ห้องน้ำส่วนตัว เครื่องทำน้ำอุ่น ของผลิตภัณฑ์ที่ใช้ในการอาบน้ำเตรียมไว้ให้ ยังมีระเบียงส่วนตัวสำหรับนั่งเล่นพักผ่อน หรือใครที่อยากทำอาหารกินเองที่นี่ก็มีบริการเตาปิ้งย่างให้ด้วย ถ้าอยากปั่นจักรยานชมวิวก็มาเช่าที่รีสอร์ทได้เลย จะปั่นเที่ยวเล่นหรือไปซื้อของกินที่ตลาดก็ได้เช่นกัน ถ้ามองหาที่พักราคาถูก ใกล้วัดเจดีย์ ที่นี่ตอบโจทย์คุณแน่นอน

 

รีวิวใจดี รีสอร์ท (Jai Dee Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท