โฮม แอท จันทร์ รีสอร์ท (Home At Chan Resort)

“ที่พักบรรยากาศ ปิ้งย่างริมทะเล ต้องนึกถึงที่นี่ โฮม แอท จันทร์ รีสอร์ท”
โฮม แอท จันทร์ รีสอร์ท-ที่พักจันทบุรีติดทะเลปิ้งย่างได้-itravel

หลายคนมาเที่ยวทะเลก็อยากจะมองหาที่พักที่สามารถปิ้งย่างอาหารทะเลกินกันเองได้ ทำให้ช่วยเพิ่มสีสันทริปเที่ยวในครั้งนี้ ยิ่งถ้าได้มาเที่ยวกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อน การทำอาหารหรือปิ้งย่างอาหารอยู่ริมหาดเป็นอะไรที่ฟินมากเลย ฉะนั้นวันนี้เราเลยอยากจะแนะนำที่พักติดทะลที่สามารถปิ้งย่างได้นั่นก็คือ โฮม แอท จันทร์ รีสอร์ท บรรยากาศดี วิวสวย มีกิจกรรมให้ต่างๆให้ได้ร่วมสนุกกัน เช่น ปั่นจักรยานริมหาด พายเรือคายัค มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่ให้เล่นกันได้ทั้งผู้ใหญ่และเด็ก และยังมีอินเตอร์เน็ต Wi-Fi ให้เล่นกันอีกด้วย และทุกห้องยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ใครที่สนใจวันนี้เรามีรูปภาพบรรยากาศพร้อมรายละเอียดที่เกี่ยวกับรีสอร์ทมาฝากกันด้วยค่ะ

รูปบรรยากาศ โฮม แอท จันทร์ รีสอร์ท (Home At Chan Resort)

ราคาเริ่มต้นของ โฮม แอท จันทร์ รีสอร์ท (Home At Chan Resort)

1,000 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโฮม แอท จันทร์ รีสอร์ท (Home At Chan Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่โฮม แอท จันทร์ รีสอร์ท (Home At Chan Resort)

รายละเอียด โฮม แอท จันทร์ รีสอร์ท (Home At Chan Resort)

ส่วนของห้องพักที่นี่นั้นจะมีให้เลือกหลายประเภทมีทั้งแบบที่เป็นห้องพักเหมาะสำหรับ 2 – 3 คน และมีเป็นบ้านพักเป็นหลัง เหมาะสำหรับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนที่มากันหลายคน เพราะจะเป็นบ้านหลังใหญ่ที่มีด้วยกัน 2 ห้องนอน และ 2 ห้องน้ำ ในส่วนของการตกแต่งภายในห้องพักก็เรียบง่าย ดูสะอาด ห้องกว้างขวาง มีพื้นที่ใช้สอยมาก ยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมานั่งเล่นชมวิวธรรมชาติได้ทั้งในยามเช้าและยามเย็น นอกจากนี้แล้วทุกห้องพักยังเต็มไปด้วยของใช้ต่างๆ ทั้งเครื่องปรับอากาศ เตียงนอนขนาดใหญ่ โทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำในตัวมีเครื่องทำน้ำอุ่น และมีที่จอดรถให้อีกด้วย เรียกได้ว่าไม่ว่าจะกันกี่คน ที่รีสอร์ทก็สามารถรองรับได้ ส่วนใครที่สนใจอยากมาพัก แนะนำให้โทรมาจองกันล่วงหน้า หรือจะจองผ่านทาง Booking.com ก็ได้เช่นกันค่ะ

 

รีวิวโฮม แอท จันทร์ รีสอร์ท (Home At Chan Resort)

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท