โวโรน่า รีสอร์ท (Vorona Resort)

“โวโรน่า รีสอร์ท ฟินไปกับบรรยากาศ ชมทะเลหมอก เล่นกิจกรรมสุดมันส์”
โวโรน่า รีสอร์ท-รีสอร์ทกาญจนบุรีติดแม่น้ำ-itravel

วันหยุดพักผ่อนสบายๆแบบนี้ หนีฝุ่นละออง ความวุ่นวายจากในเมืองหลวง มาเที่ยวที่จังหวัดกาญจนบุรีกันเถอะค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำรีสอร์ทที่น่าพักสุดๆ เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ “โวโรน่า รีสอร์ท” ท่ามกลางธรรมชาติ เงียบสงบ มีความเป็นส่วนตัว แถมยังอยู่ริมแม่น้ำแควน้อยอีกด้วย และยังใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของจังหวัดกาญจนบุรี เช่น ช่องเขาขาด ถ้ำกระแซ และถ้าอยากไปถ่ายรูปสวยๆที่ทางรถไฟสายมรณะก็ใกล้นิดเดียวเองเท่านั้น มาเที่ยวครั้งเดียวได้ทั้งเที่ยวและพักผ่อนไปพร้อมๆกันเลยค่ะ รีสอร์ทจะมีห้องพักให้เลือกกันหลากหลายสไตล์มีทั้งบ้านริมน้ำและบ้านบนเขา ชมสไตล์ไหนก็เลือกได้เลย นอกจากนี้แล้วยังลงไปเล่นน้ำหรือเดินเล่นริมแม่น้ำแควน้อย และก็ยังมีกิจกรรมอย่างล่องแพเปียกให้ได้เล่นสนุกกันอีกด้วย ต้องบอกเลยว่าสนุกแบบนี้ บรรยากาศดีค่อนขนาดนี้ ไม่ควรพลาดที่จะมาเที่ยวกันค่ะ

 

รูปบรรยากาศ โวโรน่า รีสอร์ท (Vorona Resort)

ราคาเริ่มต้นของ โวโรน่า รีสอร์ท (Vorona Resort)

2,022 บาทต่อคืน

* ราคาด้านบนเป็นเพียงราคาที่ทาง iTravel ได้รวบรวมข้อมูลในช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าท่านต้องการทราบราคาที่แท้จริงในช่วงที่ท่านต้องการเข้าพัก กรุณาเข้าไปตรวจสอบราคาที่ agoda.com หรือ booking.com โดยการคลิกที่ปุ่มด้านล่าง หรือสอบถามได้ที่ Page, Website ของทางที่พักโดยตรง

ข้อมูลเบื้องต้นโวโรน่า รีสอร์ท (Vorona Resort)

แผนที่การเดินทางไปที่โวโรน่า รีสอร์ท (Vorona Resort)

รายละเอียด โวโรน่า รีสอร์ท (Vorona Resort)

ห้องพักที่นี่สามารถพักได้ 2 – 4 คน จะมาเป็นคู่ หรือมาเป็นครอบครัว เพราะมีห้องพักให้เลือกกันหลากหลายสไตล์ ใครที่ชอบสไตล์ที่พักริมแม่น้ำ แนะนำเลือกเป็น บ้านพักริมแม่น้ำแควน้อย มีที่อาบน้ำกลางแจ้ง หรือจะเป็นห้องพักบนฝั่ง ที่อยู่ด้านบนแต่มองเห็นวิวแม่น้ำแควได้จากห้องนอนเลยค่ะ แต่ถ้าใครที่ชอบธรรมชาติเลือกพักกันที่บ้านพักเชิงเขาริมแม่น้ำแควน้อย และสำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัวนั้นก็จะมีห้องพักสำหรับครอบครัว ที่มีทั้งแบบ 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการได้เลย และทุกห้องพักยังมีระเบียงส่วนตัวให้ออกมารับลมชมวิวธรรมชาติ ภายในห้องพักก็ตกแต่งในแบบที่เรียบง่าย เน้นความเป็นธรรมชาติ มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครัน ห้องน้ำส่วนตัวพร้อมของใช้ที่จำเป็นในการอาบน้ำเตรียมไว้ให้อีกด้วยค่ะ

 

รีวิวโวโรน่า รีสอร์ท (Vorona Resort)

 

 

ที่พักอื่นๆ ที่น่าสนใจ

สถานที่อื่นๆ ที่น่าสนใจ

โรงแรมกาญจนบุรี ระยองรีสอร์ท